Clip hài: Kang Daniel và Mark (NCT) trang trí nón lá Việt, tự tin mang thành quả đi dạo khắp Đà Nẵng

07/07/2018, 14:49 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của t's Dangerous Outside Blanket (Ngoài Chăn Là Bão Tố), Kang Daniel và Mark (NCT) đã tự mình trang trí nón lá Việt Nam khiến fan thích thú.

Sau nhiều tuần tạm ngưng vì World Cup, tập 9 của It's Dangerous Outside Blanket (Ngoài Chăn Là Bão Tố) đã được tiếp tục phát sóng vào 05/07 vừa qua. Các khán giả đã được tiếp tục gặp lại, theo dõi hành trình du lịch của các ngôi sao Kpop Kang Daniel, Jun Hyung (Highlight) và Mark (NCT) tại khu nhà ở resort cao cấp ở Đà Nẵng. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất tập phim vừa qua là khi Kang Daniel và Mark cùng nhau trang trí nón lá Việt Nam.
 


Kang Daniel và Mark (NCT) thích thú phát cuồng vì nón lá Việt
Kang Daniel và Mark (NCT) thích thú phát cuồng vì nón lá Việt

Bắt đầu cuộc thi đấu trang trí nón lá, Mark đã lên ý tưởng cho mình là một bát phở, món đặc sản của Việt Nam. Trong khi đó, Kang Daniel lại khiến khán giả cười ngất khi loay hoay cố gắng vẽ một chú cua nhưng lại không biết cua có bao nhiêu chân và càng. Cuối cùng, anh chàng đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đàn anh Jun Hyung (Highlight) để tra cứu kết quả trên mạng nhằm vẽ ra chú cua chân thực nhất.
 


Kang Daniel đội nón lá dạo khắp Đà Nẵng cùng với chiếc vợt muỗi huyền thoại
Kang Daniel đội nón lá dạo khắp Đà Nẵng cùng với chiếc vợt muỗi huyền thoại

"It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) là show thực tế của đài MBC. Trong chương trình này, các thần tượng, người nổi tiếng hướng nội không thích ra ngoài sẽ được chương trình mới đến sống chung với nhau và thử trải nghiệm những trò chơi, hoạt động đời sống bên ngoài như du lịch, nấu ăn ngoài trời... Sau vài tập thử nghiệm đạt rating ấn tượng vào năm 2017, nhà đài MBC đã quyêt định thực hiện mùa chính thức của chương trình vào năm 2018 với các thành viên tham gia là Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO), Mark (NCT), Jun Hyung (Highlight) và nhiều nghệ sĩ khác như Kim Min Suk, Loco, Lee Yi Kyung và Jeong Sewoon,…