Clip hài: Kang Daniel và Mark (NCT) chơi lầy phun hạt dưa lên mặt, trai đẹp làm gì cũng đáng yêu

14/07/2018, 08:15 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của It's Dangerous Outside Blanket (Ngoài Chăn Là Bão Tố), Kang Daniel và Mark (NCT) đã có màn thi đấu phun hạt dưa lên mặt đầy hài hước.

Sau nhiều tuần tạm ngưng vì World Cup, tập 10 của It's Dangerous Outside Blanket (Ngoài Chăn Là Bão Tố) đã được tiếp tục phát sóng vào 12/07 vừa qua. Các khán giả đã được tiếp tục gặp lại, theo dõi hành trình du lịch của các ngôi sao Kpop Kang Daniel, Jun Hyung (Highlight) và Mark (NCT) tại khu nhà ở resort cao cấp ở Đà Nẵng.
 


Trai đẹp Kang Daniel chơi lầy phun hạt dưa dính lên trán
Trai đẹp Kang Daniel chơi lầy phun hạt dưa dính lên trán

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất tập phim vừa qua là khi Kang Daniel và Mark cùng nhau tham gia trò chơi phun hạt dưa lên mặt do tiền bối Loco nghĩ ra. Dù rất cố gắng, thế nhưng Kang Daniel chỉ ghi được 3 điểm khi phun hạt dưa dính lên trán và mí mắt. Trong khi đó Mark đã ghi được 6 điểm nhưng anh chàng đã gặp phải tai nạn nuốt hạt dưa cực hài.


Kang Daniel bại trận trước Mark vì anh chàng chỉ ghi được 3 điểm
Kang Daniel bại trận trước Mark vì anh chàng chỉ ghi được 3 điểm

"It's dangerous outside blanket" (Ngoài Chăn Là Bão Tố) là show thực tế của đài MBC. Trong chương trình này, các thần tượng, người nổi tiếng hướng nội không thích ra ngoài sẽ được chương trình mời đến sống chung với nhau và thử trải nghiệm những trò chơi, hoạt động đời sống bên ngoài như du lịch, nấu ăn ngoài trời... Sau vài tập thử nghiệm đạt rating ấn tượng vào năm 2017, nhà đài MBC đã quyết định thực hiện mùa chính thức của chương trình vào năm 2018 với các thành viên tham gia là Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO), Mark (NCT), Jun Hyung (Highlight) và nhiều nghệ sĩ khác như Kim Min Suk, Loco, Lee Yi Kyung và Jeong Sewoon,…