Clip fan quây kín Trấn Thành, anh phải livestream kể chuyện bị giật áo

14/03/2021, 13:20 GMT+07:00

Thời gian qua, Trấn Thành, Lê Giang hay Tuấn Trần đã có mặt ở nhiều tỉnh thành để giao lưu với khán giả xem phim Bố Già. Tuy nhiên mới đây, việc cả đoàn nghệ sĩ bị khán giả chen lấn, vây kín khiến ai nhìn vào cũng hoảng hốt.

 
Đám đông vây kín Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám đông vây kín Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội đã chia sẻ video ghi lại cảnh Trấn Thành cùng các nghệ sĩ đi ra khỏi đám đông khi đến Đà Nẵng giao lưu. Cụ thể, tại rạp phim đã có khoảng hơn 1.000 khán giả chen lấn, xô đẩy để gặp bằng được đoàn diễn viên khiến bảo vệ cũng khó kiểm soát được tình hình.

Trấn Thành bị người lạ túm áo, nắm tay khiến anh phải chật vật mới giải vây được. Trong khi đó, Tuấn Trần cùng Lê Giang cũng di chuyển rất khó khăn mới ra được nơi xe đang đỗ. 

Trấn Thành bị biển fan vây kín.

Tối qua ngày 13/3 trên trang cá nhân của mình Trấn Thành đã livestream chia sẻ về sự tình để giải thích rõ hơn với khán giả. Theo đó, anh nói: “Tôi không biết khán giả có cố tình làm cho cảnh tượng gây loạn lên như vậy hay không? Họ nắm lấy áo tôi giật ngược về sau, họ xé và cào tay tôi.

Tôi còn thấy cảnh có người đạp 1 đứa con nít để tiến tới, tôi phải kêu bảo vệ kéo em bé ra. Tôi rất sợ cảnh hỗn loạn sẽ gây ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là trẻ con. Chính vì lý do này tôi đã xin không có mặt ở rạp số 4 ở Đà Nẵng để đảm bảo an toàn. Tôi đã đến đây đồng nghĩa rất mong gặp được khán giả rồi nhưng xin mọi người thông cảm cho tôi.”

 
Trấn Thành diễn ra lại cảnh gặp fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành diễn ra lại cảnh gặp fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa nói anh vừa diễn tả lại hành động bị người khác lôi ngược áo ra phía sau với gương mặt hoảng hốt. Sau khi xem video này của Trấn Thành cư dân mạng đã nhất mực lên án hành động chen lấn, xô đẩy. Mọi người cho rằng dù có yêu thích dàn diễn viên tới nhường nào cũng nên tôn trọng họ để tránh tình trạng đám đông hỗn loạn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 
Đám đông chen lấn khiến anh bị trầy xước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám đông chen lấn khiến anh bị trầy xước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhận định đây là bài học mà Trấn Thành cùng đoàn diễn viên cần để ý hơn. Mọi người nghĩ rằng nam danh hài cần chuẩn bị kỹ và không nên chủ quan trong những lần đi giao lưu khán giả.

“Trời ơi nhìn đám đông mà tôi muốn ngộp thở luôn đó, yêu thích người ta mà hành xử như vậy trời”

“Hãy tôn trọng người nổi tiếng nhé các bạn họ cũng như các bạn thôi việc gì phải chen lấn xô đẩy vậy cũng có gặp được đâu”

“Nhìn Trấn Thành mô tả lại đám đông đó mà thấy thương. Nhìn mặt ổng chắc lúc ấy phải sợ lắm đấy”

 
Trước đó anh cũng đã có buổi giao lưu với fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó anh cũng đã có buổi giao lưu với fan. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Bố Già đang là bộ phim nắm giữ nhiều kỷ lục mặc dù mới công chiếu chưa lâu. Chính vì vậy việc khán giả hào hứng muốn gặp thần tượng đến mức chen lấn xô đẩy cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên tình trạng này cần được kiểm soát chặt chẽ hơn để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc. Còn bạn nghĩ gì về hành động của đám đông cùng lời chia sẻ từ Trấn Thành.

Cùng cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN.

CÓ NÊN BẤT CHẤP ĐÁM ĐÔNG LAO TỚI CHỖ NGHỆ SĨ?

Sự việc các nghệ sĩ bị đám đông vây kín thậm chí chuyển thành hỗn loạn, chen lấn giẫm lên nhau chẳng còn quá xa lạ.

Việc các bạn thần tượng và yêu thích nên mong muốn tận mắt thấy idol là điều dễ hiểu tuy nhiên đừng hành động thái quá để dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Không thiếu những trường hợp vì chen lấy xô đẩy tới chỗ nghệ sĩ mà khiến đám đông hỗn loạn nhiều người bị thương và ngay cả nghệ sĩ cũng bị hoảng sợ hay bị thương tích.

Chính vì vậy để bảo vệ chính mình và cả người mà các bạn yêu thương, hãy hành động đúng mực, không nên chen lấn làm mất trật tự.

Đã có không ít nghệ sĩ Việt từng hoảng sợ khi gặp phải fan vây quanh quá đông hay thậm chí là fan cuồng.

Xem chi tiết tại đây.