Dưới sự hỗ trợ của gia đình "hoa dâm bụt" - Đức Phúc diện áo choàng tắm nhảy Dalla Dalla cực "lầy"

13/02/2019, 18:10 GMT+07:00

Sau những hình ảnh vi vu tại Thái Lan cùng với đại gia đình "Hoa dâm bụt" mới đây Đức Phúc khiến fan choáng ngợp với màn thể hiện vũ đạo ca khúc mới toanh "Dalla Dalla" của girl group mới debut nhà JYP - ITZY.

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Vào ngày 11/2, ca khúc debut Dalla Dalla đã chính thức ra lò, trước đó người hâm mộ không khỏi trông đợi để xem bài hát chủ đạo của "em gái TWICE" sẽ "làm ăn" như thế nào trên các BXH và sau khi ca khúc ra mắt đã vướng phải nhiều tranh cãi với hình tượng girl crush "nửa mùa" và bị netizen chê bai không ngớt. Tuy nhiên thứ hạng của MV này trên các BXH và lượt xem YouTube lại khiến nhiều người khá bất ngờ khi liên tiếp lập thành tích khủng, hiện tại MV này đã có hơn 37 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày phát hành.

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Mới đây trên trang cá nhân của Erik đã đăng tải một đoạn clip về phần trình diễn có "1-0-2" của Đức Phúc khi mặc áo choàng tắm và thể hiện vũ đạo ca khúc mới của tân binh nhà JYP.


Đức Phúc nhảy Dalla Dalla dưới sự hỗ trợ của gia đình "Hoa dâm bụt".

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

 

Từ trước đến nay Đức Phúc được biết đến như một tín đồ của Kpop khi nam ca sĩ luôn dance cover những bài hát Kpop nổi tiếng đặc biệt phải kể đến DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK, anh chàng đã cùng với thành viên gia đình "Hoa dâm bụt" Erik dance cover trong V Heart Beat cách đây không lâu.

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Dưới sự hỗ trợ của gia đình

Và lần này cũng không ngoại lệ, trong kì nghỉ tại Thái Lan - Đức Phúc cũng tranh thủ khoe vũ đạo, giọng ca Còn yêu đâu ai rời đi khiến fan "phát sốt" nhảy Dalla Dalla trong trang phục áo tắm, đặc biệt trong đoạn clip fan nhận ra có sự hỗ trợ của Hòa Minzy khi nghe thấy giọng cười không lẫn vào đâu trước màn vũ đạo hài hước của cậu em trai.

Có lẽ Dalla Dalla của ITZY đang gây không ít tranh cãi khi nhạc khó ngấm nhưng thứ hạng trên các BXH lại tăng vọt. Tuy nhiên mặc những tranh cãi ngoài kia, mê Kpop như Đức Phúc thì cảm thấy nhạc hay thì cứ nhảy.

.Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!