Không cần đợi đến Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc đã bộc lộ tính cách “bá đạo” từ hơn 2 năm trước

15/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Sau khi xem xong đoạn clip này, nhiều khán giả phải khẳng định, nét duyên ngầm và đáng yêu, hài hước của Đức Phúc đã có sẵn từ rất lâu.

Những ngày qua, Đức Phúc trở thành cái tên “gây bão” khắp cộng đồng mạng khi anh thể hiện tính cách hài hước, duyên dáng trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Theo đó, dù đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia chương trình nhưng anh đã khiến trưởng phòng Trường Giang phải “tâm phục khẩu phục” và gục ngã vì lối đối đáp quá nhanh nhẹn, đáng yêu.

Thậm chí, giám khảo Hoài Linh do quá mải xem tiết mục của Đức Phúc mà quên ghi nhận xét. Nam danh hài còn nhận định, anh có thể xem Đức Phúc diễn liên tục không thấy chán và cảm giác như đang chứng kiến một diễn viên hài thực thụ.


Đức Phúc khiến trưởng phòng Trường Giang toát mồ hôi vì xử lý tình huống quá nhanh nhạy, hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc khiến trưởng phòng Trường Giang toát mồ hôi vì xử lý tình huống quá nhanh nhạy, hài hước.

Không cần đợi đến Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc đã bộc lộ tính cách “bá đạo” từ hơn 2 năm trước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi chương trình phát sóng, trên mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ lại clip phần thể hiện của Đức Phúc và dành cho anh những lời khen “có cánh”. Từ trước đến nay, khán giả đã quá quen Đức Phúc trong hình ảnh nam ca sĩ chuyên hát ballad buồn, có phần hơi nghiêm túc nên khi được dịp chứng kiến tính cách tưng tửng, hài hước của anh đã “không thể ngồi yên”.

Đặc biệt, ngay giữa đề tài “hot” về Đức Phúc, một số cư dân mạng cũng chia sẻ lại đoạn clip của anh từ hơn 2 năm trước - thời điểm nam ca sĩ đang tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015 để chứng minh, Đức Phúc vốn đã sở hữu nét đáng yêu, hài hước này từ rất lâu.

Theo đó, trong đoạn clip dài hơn 6 phút được ghi lại, Đức Phúc đã khiến nhiều người thích thú vì cách tập cười sao cho thật có duyên khi xuất hiện trước khán giả. Giữ nguyên nét mặt ngây thơ và làm theo hướng dẫn để có điệu cười đẹp nhất, Đức Phúc thậm chí còn khiến người quay lại clip cũng phải cười nghiêng ngả vì quá đáng yêu.

Clip: Đức Phúc tập cười kiểu hot boy 2 năm trước.


Vẻ mặt ngây thơ khi tập cười của Đức Phúc khiến ai cũng phải thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ mặt ngây thơ khi tập cười của Đức Phúc khiến ai cũng phải thích thú.


Phải khẳng định, tính cách hài hước của Đức Phúc đã được anh sở hữu từ rất lâu. Chỉ do không có nhiều cơ hội bộc lộ nên đến hiện tại, khán giả mới được dịp chứng kiến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải khẳng định, tính cách hài hước của Đức Phúc đã được anh sở hữu từ rất lâu. Chỉ do không có nhiều cơ hội bộc lộ nên đến hiện tại, khán giả mới được dịp chứng kiến.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!