ĐỘC QUYỀN: Nam Em xác nhận đang hẹn hò nhân vật tên BẢO trong Vbiz

16/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Liên hệ với Nam Em và YAN News đã có lời xác nhận chính thức về mối quan hệ mới của showbiz này trong một bài phỏng vấn.

Mới đây, khán giả được một phen "thấp thỏm" khi những hình ảnh với cử chỉ thân thiết, tình cảm của Nam Em cùng VJ Quốc Bảo được ghi lại làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai. Cụ thể, trong một sự kiện gần nhất, Nam Em đã cùng Quốc Bảo ngồi cạnh nhau khi theo dõi show diễn, cả hai liên tục cười nói, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ trong suốt buổi. Sau khi sự kiện gần kết thúc, Nam Em ra về trước, cô vào xe và đợi khoảng 10 phút sau thì Quốc Bảo cũng đi ra và lên cùng xe. Trước đó, cả hai cũng bắt gặp hay xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. 

>>> Liên quan: Nam Em - Quốc Bảo "tình bể bình" ở sự kiện, rộ nghi án hẹn hò

    
Và điều khiến nhiều người tò mò nhất là lí do vì sao Nam Em lại ôm tấm thiệp mời có tên Quốc Bảo vòng người như vậy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

    
Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ trong suốt buổi sự kiện diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

    
Liệu phải chăng cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vô cùng tình tứ trong sự kiện

    
Khoảng 10 phút sau VJ Quốc Bảo rời khỏi sự kiện và nhanh chóng di chuyển lên xe của Nam Em đang đứng đợi sẵn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó đã ra về chung xe

ĐỘC QUYỀN: Nam Em xác nhận đang hẹn hò nhân vật tên BẢO trong Vbiz

 
Nam Em và Quốc Bảo cùng là khách mời đặc biệt trong sự kiện với Ji Chang Wook mới đây
Nam Em Quốc Bảo cùng là khách mời đặc biệt trong sự kiện với Ji Chang Wook mới đây

Ngay lập tức, liên hệ với Nam EmYAN News đã có lời xác nhận chính thức về mối quan hệ mới của showbiz này trong một bài phỏng vấn. Theo đó, dù còn nhiều "úp mở", Nam Em đã xác nhận mình đang "quen" một nhân vật tên Bảo trong showbiz. 

"Nam Em là một người sống tình cảm, không có giấu được gì hết. Chuyện mà Nam Em thích ai, yêu ai, đi đâu ai cũng hỏi: 'Nam Em đang quen ai vậy?' - "Dạ, em đang quen Bảo!". Mà thôi, không được nhắc tên người ta! Giờ Nam Em chỉ nói là đang quen một người tên Bảo thôi!".

ĐỘC QUYỀN: Nam Em xác nhận đang hẹn hò nhân vật tên BẢO trong Vbiz

Dựa vào xác nhận này cùng những hình ảnh được ghi lại những ngày qua, có thể mập mờ hiểu được rằng hiện tại showbiz Việt đã xuất hiện một cặp đôi mới, "Miss Thất Tình" Nam Em sau bao ồn ào về các mối tình hay chuyện "say nắng" nhiều nhân vật nay đã có một mối quan hệ chính thức được thừa nhận đầu tiên với một nhân vật trong showbiz tên Bảo

>>>Bạn đã xem: Nam Em diễn “xuất thần” sau khi tuyên bố muốn: "Tự tử để sản phẩm nổi tiếng

ĐỘC QUYỀN: Nam Em xác nhận đang hẹn hò nhân vật tên BẢO trong Vbiz

Trước đó, Nam Em cũng từng khóc nức nở chia sẻ việc mình đang "cạn" tiền và trở thành con nợ: 

Thật sự thì bây giờ mình... không còn tiền. (Khóc) Mình thấy bản thân thật thất bại! Thà rằng người ta có thành công, rồi thất bại, rồi thành công thì sẽ ổn. Còn mình thì luôn thất bại, tình yêu cũng thất bại, mở nhà hàng cũng thất bại, mình dựa dẫm vào âm nhạc, phim ảnh cũng thất bại. 

(Khóc nức nở) Bây giờ mình không còn tiền, không còn đồng nào trong người cả. Mọi người không biết được rằng khi mình làm gì là mình đổ hết tiền vào, thậm chí là còn đi mượn nữa. Mình rất ghét mắc nợ vậy mà bây giờ mình trở thành con nợ. Mình cứ nói với mọi người rằng mọi người yên tâm đi, Nam Em có mua bảo hiểm. Khi Nam Em chết sẽ có 50 tỷ, bảo hiểm sẽ giải ngân cho mọi người nên mọi người đừng lo.

Điều mình cần bây giờ là có tiền tài trợ để làm sản phẩm âm nhạc. Nhưng mà hầu hết không ai tin mình, mọi người đều nghĩ là Nam Em có mục đích khác. Nhiều khi những ý nghĩ tiêu cực cứ ở trong đầu mình dù mọi người từng thấy hình ảnh rất tích cực của mình trước đó. Mình cũng là con người, mình không mạnh mẽ được nữa rồi. Mình mệt quá! 

ĐỘC QUYỀN: Nam Em xác nhận đang hẹn hò nhân vật tên BẢO trong Vbiz

Hiện tại, mối quan hệ mới này vẫn còn đang nhận lại nhiều sự ngỡ ngàng từ khán giả. Cùng liên tục theo dõi YAN News để cập nhật những tin tức mới nhất về Nam Em và nhân vật tên Bảo mà cô thừa nhận nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Nam Em: "Tôi cũng giống như Taylor Swift vậy, muốn làm gì thì sẽ đưa hết vào sản phẩm"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!