Clip: Đỗ Mỹ Linh catwalk xuất sắc vẫn trượt Top 30 trong phần thi Top Model ở Miss Wolrd 2017

12/11/2017, 10:30 GMT+07:00

Phần trình diễn catwalk đầy tự tin của Đỗ Mỹ Linh trong phần thi Top Model - Hoa hậu Thế giới 2017 được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ.

Phần trình diễn catwalk đầy tự tin của Đỗ Mỹ Linh trong phần thi Top Model - Hoa hậu Thế giới 2017 được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh hiện tại đang ở giai đoạn nước rút của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đại diện Việt Nam đã và đang khiến người hâm mộ nhan sắc Việt vô cùng tự hào. Bản thân Đỗ Mỹ Linh cũng giữ vững phong độ và sức khỏe bền bỉ khi liên tục tham gia đầy đủ các hoạt động bên lề của cuộc thi.

Tối 12/11, dàn người đẹp đến từ hơn 120 quốc gia đã bước vào phần thi Top Model trong hành trình chinh phục Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017. Các cô gái xuất hiện trong trang phục dạ hội kiêu kỳ, cuốn hút thể hiện những bước catwalk uyển chuyển để chinh phục giám khảo. Không nằm ngoài dự đoán, đại diện Việt Nam diện bộ trang phục màu xanh dương nổi bật bước ra với phong thái vô cùng tự tin và tỏa sáng.


Clip: Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng trong phần thi Top Model tại Miss World 2017.


Đỗ Mỹ Linh tự tin trình diễn trong phần thi Top Model.
Đỗ Mỹ Linh tự tin trình diễn trong phần thi Top Model.


 Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy dạ hội màu xanh do NTK Lê Thanh Hòa thực hiện.
 Đỗ Mỹ Linh diện bộ váy dạ hội màu xanh do NTK Lê Thanh Hòa thực hiện.

Trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Mỹ Linh ghi điểm với phong thái tự tin và làm chủ sân khấu. Được biết, bộ trang phục mà Đỗ Mỹ Linh mặc được NTK "đo ni đóng giày" và thực hiện từ trước đó khá lâu. Bộ cánh được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những ngôi sao sáng trên bầu trời.


Vóc dáng gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh được tôn lên triệt để trong chiếc đầm này.
Vóc dáng gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh được tôn lên triệt để trong chiếc đầm này.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017 đã trải qua hơn nửa chặng đường. 120 người đẹp đến từ các nước vẫn đang tích cực tập luyện bên cạnh việc tham gia những hoạt động đồng hành dày đặc. Hiện tại, trên website Miss World 2017 cũng đã bắt đầu mở hệ thống bình chọn. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang giữ vị trí thứ 5 trong Top những thí sinh được yêu thích và bình chọn nhiều nhất Miss World 2017.

Để tiếp tục ủng hộ cho đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh giữ vững vị trí và vươn lên dẫn đầu trong vòng bình chọn online của Miss World 2017, hãy cùng bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh thông qua đường link: http://www.missworld.com/#/contestants/4767.

Ảnh: Tổng hợp