Clip: Đỗ Mỹ Linh "bắn" tiếng Anh lưu loát khi giao lưu với diễn viên Captain Marvel tại Singapore

10:50 15/02/2019

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội hỏi trực tiếp nữ chính bộ phim "Captain Marvel" – nữ diễn viên Brie Larson tại buổi giao lưu ra mắt phim tại Singapore

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, bom tấn Captain Marvel (Đội Trưởng Marvel) của hãng phim siêu anh hùng lừng danh Marvel Studios sẽ chính thức ra rạp. Là bộ phim đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel xoay quanh nhân vật chính là nữ, Captain Marvel đang nhận được kỳ vọng rất lớn từ vô vàn người hâm mộ trên khắp thế giới

Mới đây, tại Singapore đã diễn ra buổi họp báo phim Captain Marvel với sự tham gia của dàn diễn viên chính: Brie Larson (Captain Marvel/Carol Danvers), Samuel L. Jackson (Nick Fury)Gemma Chan (Minn-Erva) cùng hai đạo diễn Anna Boden Ryan Fleck. Chính tại sự kiện này, đại diện của Việt Nam - hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội tiếp xúc và đặt câu hỏi cho Brie Larson - nữ diễn viên chính từng đoạt giải Oscar.

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đặt câu hỏi cho Brie Larson rằng liệu cô muốn kết hợp cùng siêu anh hùng nào trong Captain Marvel 2. Nữ diễn viên gây bất ngờ khi trả lời rằng đó chính là Ms. Marvel. Trong nguyên tác truyện tranh, Ms. Marvel là biệt danh của Carol Danvers trong những ngày đầu trở thành siêu anh hùng.


Đỗ Mỹ Linh nói tiếng Anh lưu loát giao lưu đoàn phim Marvel.

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Trong lần dự họp báo này, Đỗ Mỹ Linh không chỉ có cơ hội đặt câu hỏi cho Brie Larson, mà còn được xem 15 phút các cảnh chọn lọc từ chính bom tấn Captain Marvel. Vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 sắp tới, các khán giả cũng sẽ được thưởng thức khi bộ phim ra mắt trên toàn cầu.

Clip: Đỗ Mỹ Linh

Captain Marvel công chiếu trên toàn quốc ngày 08/03/2019.

Ảnh: Tổng hợp