Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ "quậy" trong đám cưới của Đông Nhi

10/11/2019, 18:40 GMT+07:00

Hai nữ diễn viên sau khi uống rượu mừng thì đã có những màn "quẩy" nhiệt tình với các quan khách tại bữa tiệc.

Đây là một trong những khoảnh khắc cực hài hước mà đến cả các nghệ sĩ cũng không nhịn được cười trước hai mỹ nhân.

Diệu Nhi, Lan Ngọc cùng trổ tài ca hát ở đám cưới

Tối qua (9/11), thông tin về đám cưới siêu hoành tráng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Không chỉ có những khoảnh khắc lãng mạn mà sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ Việt cũng làm mọi người thích thú, theo dõi từng chi tiết bên lề.

>>> Xem thêm: Sắp nửa đêm Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn quẩy tưng bừng với khách mời

Theo đó, sự tham dự của hai cô nàng "lầy lội": Diệu Nhi và Lan Ngọc đã khiến không khí sau bữa tiệc thêm tưng bừng hơn. Trong buổi pool party, hai người đẹp đã trổ tài làm DJ, hát hò giúp tạo nên nhiều tiếng cười. Trên trang cá nhân, bạn gái Anh Tú hài hước: "Trước khi bị quăng xuống hồ bơi đánh bay tóc giả đó mọi người, mình đã hoà giọng cùng anh Hoàng Rapper, để làm DJ Lời đó, hoà giọng xong giựt luôn micro hát đơn. Muốn xỉu, cười banh mọi người ơi. Không cho mình hát nhạc tình thì mình giựt micro hát nhạc sàn đỡ vậy...".

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

Chẳng ai ngờ rằng nữ diễn viên hài "lầy" đến mức hô hào khởi động: "Ai không lên, tui lên... Lên, tay đâu nào, tay đâu nào. Mọi người lên hết chưa, lên cùng tôi, lên cùng tôi,...".

 
Các nghệ sĩ không ngờ Diệu Nhi có thể làm "cơ trưởng" trong buổi nhạc sàn như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ không ngờ Diệu Nhi có thể làm "cơ trưởng" trong buổi nhạc sàn như thế này.

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

Lan Ngọc dù đến buổi tiệc trễ nhưng rất nhanh chóng hoà vào không khí sôi động. Cô trổ tài ca hát khiến ai cũng cười nghiêng ngả. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Ngô Thanh Vân hoang mang khi bị ép cầm hoa cưới của Đông Nhi ở hôn l

Diệu Nhi, Lan Ngọc: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn

Một trong những điểm gây chú ý nhất của tiệc cưới này chính là khoảnh khắc trước và sau khi dự tiệc mừng. Ai cũng xinh đẹp, lộng lẫy khi chụp ảnh kỉ niệm ở những phút đầu. Tuy nhiên, sau vài tăng chơi bời thì các nghệ sĩ đều tơi tả, người ướt đẫm vì bị thả hồ bơi hoặc say rượu nghiêng ngã.

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

 
Diệu Nhi diện váy dịu dàng đi đám cưới, lúc về tơi tả đến rơi cả tóc giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi diện váy dịu dàng đi đám cưới, lúc về tơi tả đến rơi cả tóc giả.

Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ

 
Trạng thái trước và sau của Lan Ngọc khiến Tiến Luật trêu ghẹo: "Đây đây thêm một dân chơi đêm qua gãy cánh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái trước và sau của Lan Ngọc khiến Tiến Luật trêu ghẹo: "Đây đây thêm một dân chơi đêm qua gãy cánh".

>>> Bài viết liên quan: Diệu Nhi đi đám cưới Đông Nhi: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Không chỉ có Diệu Nhi, Lan Ngọc mà hầu hết các nghệ sĩ đều mang bộ dạng tơi tả sau khi đi đám cưới về. Có thể nói đây là hôn lễ hoành tráng và "lầy" nhất showbiz Việt trong thời gian gần đây. Hiếm lắm mới tụ họp được dàn sao hoành tráng và ai cũng chơi, "quậy" hết mình như thế. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!