Tai nạn hi hữu: Cúng xe mới, chủ nhà lỡ tay làm cháy rụi luôn xe

25/07/2018, 18:05 GMT+07:00

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng Facebook nhất là những tài xế lái xe.

Mới đây, nhiều fanpage trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô bốc cháy ở trong nhà, phía bên ngoài có rất nhiều người đang cố gắng dùng nước dập lửa kèm theo lời chia sẻ: ''Cúng xe mới rồi lỡ tay làm xe cháy luôn''.

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng Facebook nhất là những tài xế lái xe. Đa phần mọi người xem xong clip đều chỉ trích chủ xe, vì hóa vàng mã mà để xảy ra vụ hỏa hoạn đáng tiếc như vậy.

Tuy nhiên, khi liên hệ chủ nhân của ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn thì được biết vụ cháy xảy ra khoảng 6h sáng hôm nay. Nguyên nhân là do chập điện khiến lửa bùng lên phía dưới gầm và nhanh chóng lan ra toàn bộ xe. Rất may vụ cháy được phát hiện kịp thời, nên mọi người đã hô hào và cùng nhau dập lửa. 

Tai nạn hi hữu: Cúng xe mới, chủ nhà lỡ tay làm cháy rụi luôn xe

Được biết, vụ việc xảy ra tại Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Theo đó, trong lúc làm lễ "cúng" chiếc xe ô tô mới mua, chủ nhà đã vô tình làm cháy rụi chiếc xe của mình. Hốt hoảng khi thấy lửa bốc lên, người chủ cùng đám đông đã cố gắng kéo chiếc ô tô đang cháy như đuốc ra khỏi nhà và khi chiếc xe ra được đưa ngoài thì đã cháy rụi.

Tai nạn hi hữu: Cúng xe mới, chủ nhà lỡ tay làm cháy rụi luôn xe

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để giải quyết vụ việc. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người vì những hiểm họa khôn lường có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

ntxuanha - Theo yan.thethaovanhoa.vn