Clip cô gái mua vàng ném xấp tiền vào mặt nhân viên

21:00 03/04/2021

Mạng xã hội vừa chia sẻ lại một đoạn video quay cảnh cô gái ăn mặc lịch sự đang ném tiền vào mặt nhân viên với thái độ cực kỳ bực tức.

 
Cô gái bực tức mắng nhân viên và lấy tiền từ trong túi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái bực tức mắng nhân viên và lấy tiền từ trong túi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, khi nhìn vào video ta có thể dễ dàng nhận ra trước quầy trang sức có một cô gái trẻ mặc chiếc váy tím. Cô nàng trông khá xinh đẹp và giàu có, sang trọng. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà cô gái đang mua vàng bỗng nhiên bực tức, nóng giận. Nhiều người nhận định có thể nhân viên đã nói gì sai động đến lòng tự trọng của khách hàng.


Cô gái mua vàng bực tức ném cả xấp tiền vào mặt nhân viên.

Người phụ nữ vừa lấy tiền trong túi ném thẳng vào mặt nhân viên vừa hét to: “Cái gì? Cô nghĩ tôi không có tiền à? Thế đây là cái gì? Cô có tin là tôi có thể mua hết toàn bộ số vàng này không?.” Phản ứng dữ dội của cô gái trẻ thu hút sự chú ý mọi người xung quanh. Tuy nhiên hầu như không ai có phản ứng can ngăn hay khuyên nhủ hành động này. Chỉ đến khi người phụ nữ đã ném toàn bộ số tiền trong túi vào mặt nhân viên mới có một cô gái trẻ kế bên đến can ngăn.

 
Cô gái lấy tiền ném thẳng vào nhân viên phục vụ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái lấy tiền ném thẳng vào nhân viên phục vụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết video này quay tại một cửa hàng Trung Quốc và xuất hiện khá lâu trên mạng xã hội. Mới đây nó được cộng đồng mạng đào lại và trở thành chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Cư dân mạng cho rằng hành động của cô gái nhà giàu là không thể chấp nhận, mặc dù nhiều tiền nhưng lại không biết cách cư xử đúng mực, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa vứt tiền vào mặt người khác là sai.

 
Một lúc sau mới có cô gái bên cạnh đến khuyên nhủ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một lúc sau mới có cô gái bên cạnh đến khuyên nhủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên nhiều người lại bênh cô gái và cho rằng phải có chuyện gì nghiêm trọng thì người này mới phản ứng dữ dội như vậy. Nhiều người còn chia sẻ họ từng đến khá nhiều cửa hàng và phát bực với cách chăm sóc khách hàng. Bởi lẽ nhiều nhân viên không chuyên nghiệp khi có ý coi thường những khách hàng trông vẻ ngoài không sang trọng, ít tiền. Với câu nói từ cô gái, dân tình cho rằng rất có khả năng cô cảm thấy bị xúc phạm khi nhân viên nghĩ mình không đủ tiền mua.

“Cô gái nhà giàu nhiều tiền thật đấy nhưng mà cư xử thì chẳng giống nhà giàu chút nào cả.”

“Trời ạ, dù có như thế nào cũng phải bình tĩnh chứ sao lại ném tiền vào mặt người ta thế kia.”

“Mình nói thật là nhiều bạn nhân viên cũng ta đây lắm nhất là những người trong mấy cửa hàng sang chảnh hay bán đồ đắt tiền ấy. Nếu thấy khách ăn mặc vẻ không giàu có lắm là thái độ khác liền, nhìn mà bực.”

“Cái gì cũng có hai chiều, ở đây thì ai cũng sai rồi chẳng bênh ai được cả.”

Việc khách hàng xảy ra mâu thuẫn với nhân viên không phải là hiếm. Trước đây mạng xã hội từng sốt rần rần với hành động người đàn ông ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên. Cụ thể sự việc xảy ra tại xã Tân Phú huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Hình ảnh camera ghi lại cho thấy một cậu bé đã mua xúc xích ăn liền trong khu bán đồ ăn nhưng không trả tiền. 

 
Cậu bé mua xúc xích ăn nhưng không thanh toán. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cậu bé mua xúc xích ăn nhưng không thanh toán. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy vậy nhân viên thu ngân gồm một nam và một nữ đã yêu cầu cậu bé trở lại thanh toán. Người bố gần đó ra hiệu cho con trai đi ra rồi tiến đến và đánh vào mặt của nhân viên thu ngân. Chẳng những vậy người này còn mở xúc xích ra rồi ném thẳng vào mặt nhân viên. Sự việc sau khi đăng tải khiến nhiều người bức xúc, liên tục lên án hành động không đúng mực của người đàn ông.

 
Người bố có hành động không đúng mực với nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người bố có hành động không đúng mực với nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong mọi trường hợp, việc bực tức có thể gây ra nhiều hậu quả không mong muốn. Chính vì vậy dù có chuyện gì mọi người cũng nên bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân rồi xử lý phù hợp. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện ném tiền của cô gái trẻ hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NÊN LÀM GÌ KHI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ CƯ XỬ KHÔNG ĐÚNG MỰC

Khi xảy ra hiềm khích với nhân viên, điều đầu tiên đó là giữ bình tĩnh, nói chuyện thẳng thắn với nhân viên để tìm cách xử lý.

Nếu trường hợp bạn nhân viên đó không hợp tác, bạn có thể gọi điện thoại hay yêu cầu gặp trực tiếp quản lý để làm việc.

Trường hợp phía cửa hàng không hợp tác, nếu sự việc nghiêm trọng có thể báo cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

Không nên nóng giận hay dùng hành động không đúng mực để giải quyết bởi sẽ càng khiến sự việc thêm rắc rối mà bản thân bạn không được lợi gì.

Xem chi tiết tại đây.