Chủ quán đánh khách thắc mắc hủ tiếu 100k từng rượt đuổi, chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

04/05/2019, 15:00 GMT+07:00

Về vụ việc quán ăn ở Long An chặt chém khách, sáng 4/5, ông Trần Văn Ngoan (42 tuổi, chủ quán nước B.C, quốc lộ 1, ấp 2, xã Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An) cho biết đã có kế hoạch trả lại mặt bằng và đưa đứa con 5 tuổi về quê nhà ở Tây Ninh, không bán quán nữa, bên cạnh đó ông Ngoan còn cho biết: "chưa có dự tính gì, chắc sẽ kiếm việc gì đó để kiếm sống".

Tuy nhiên khi sự việc chưa kịp "nguội" thì cách đây vài giờ trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi cùng một người đàn ông được cho là vợ anh Ngoan (chủ quán chặt chém khách) đã rượt đuổi và chặn ngang đầu một chiếc ô tô với lý do: "Hỏi giá 35 ngàn sao không ăn mà bỏ đi". Theo thông tin sự việc này xảy ra vào năm 2018, trước khi câu chuyện "chặt chém" khách nóng trên các diễn đàn

Theo đoạn clip người phụ nữ liên tục đập vào xe rồi chửi bới người ngồi trên xe kèm theo những lời lẽ thô tục: "Mày kêu rồi mày bỏ mày đi hả", "Mày kêu sao mày không ăn..."

Chủ quán đánh khách thắc mắc hủ tiếu 100k từng rượt đuổi, chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

Nữ chủ quán chặn ngang đầu xe ô tô chửi bới kháchNữ chủ quán chặn ngang đầu xe ô tô chửi bới khách

Đoạn video clip đã khiến không ít người bất bình với hành đồng của nữ chủ quán. Nhiều người cho rằng mặc dù đoạn clip đã được ghi lại một năm trước tuy nhiên hành động côn đồ, thô tục của nữ chủ quán vẫn không thay đổi. Trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc vào ngày 1/5, cũng chính người phụ nữ này đã chửi bới và gây hiềm khích với vợ chồng anh M. 

"Vậy là bữa quán này bị đập phá không oan, côn đồ và dữ dằn quá mà", tài khoản T.H viết. 

"Quán bị đập là đúng rồi kêu ca gì nữa làm ăn thất đức quá, ăn nói cũng khó lọt tai khách thêm nữ bà này cũng không phải dạng vừa", bạn H.D bình luận. 

Những bình luận đa phần chỉ trích nữ chủ quán giữ thói côn đồn và hung tợn. Bên cạnh đó nhiều người còn cho rằng quán ăn nói trên bị đập phá là có lý do. 

Liên quan đến sự việc, theo anh Ngoan quê ở Tây Ninh, anh và vợ có một con 5 tuổi, đến Long An thuê mặt bằng giá hơn 5 triệu đồng bán quán hơn một năm nay. Ngày thường quán bán nước ngọt chai 15.000 - 20.000 đồng, hủ tíu, phở 35.000 - 40.000 đồng, lễ Tết mỗi thứ lên 5.000 đồng theo các quán khác.

Qua đó ông Ngoan cũng thay mặt cả hai vợ chồng xin lỗi vì vụ việc vừa qua. Sự phẫn nộ của dư luận về quán ăn của vợ chồng ông Ngoan chặt chém khách đã khiến ông nhận được hậu quả như hôm nay. 

Chủ quán đánh khách thắc mắc hủ tiếu 100k từng rượt đuổi, chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

Quán ông Ngoan bị đập phá sau khi xảy ra vụ việc chặt chém kháchQuán ông Ngoan bị đập phá sau khi xảy ra vụ việc chặt chém khách

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/5, vợ chồng anh M. và chị D. trên đường về TP.HCM sau dịp nghỉ lễ 30/4 & 1/5 đã ghé vào quán B.C (Quốc lộ 1, xã Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An) uống nước. Tại đây, anh M. và vợ đã gọi 2 chai nước sau đó được chủ quán tính 60.000 đồng. Vào thời điểm trên, anh M. và chị D. cho rằng quán tính đắt, lúc này một khách bàn kế bên biết chuyện và kể lại việc quán này trước đây từng bán tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, khi cả hai đang trao đổi với một người khách bàn bên thì chủ quán nghe lời xầm xì bèn ra “chửi khách”. Không những thế quán này còn dùng lời lẽ doạ nạt, bặm trợn đối với anh M. và vợ.

Vì sợ hãi anh M. điện thoại cho công an xã thì bị chủ quán đuổi đi, tuy nhiên linh tính mách bảo anh ra khỏi quán sẽ bị chặn đánh nên anh M. và vợ nán lại chờ công an đến. Một lúc sau, ông chủ quán là ông Ngoan cùng hai đối tượng khác từ quán bước ra xông vào đánh anh M. khiến anh này rách đầu. Vụ việc được chị D. quay trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và sau đó lan truyền rất nhanh. 

Chủ quán đánh khách thắc mắc hủ tiếu 100k từng rượt đuổi, chửi bới tài xế vì không ăn đĩa cơm 35k?

Trong khi cơ quan chức năng đang làm rõ việc anh M. bị đánh tại quán của ông Ngoan thì chiều 2/5, nhiều người cầm hung khí xông vào đập phá quán. 

Sự việc được cho là quá khích của cộng đồng mạng khiến vợ chồng anh Ngoan hoảng sợ và quyết định "giải nghệ". Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!