Clip chú chó trung thành ngồi trên xe tang chủ đến giây phút cuối cùng

19:30 06/09/2021

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip chú chó ngồi trên chiếc xe tang và bên cạnh là một chiếc quan tài cùng với tiêu đề: “Một ví dụ to lớn về lòng trung thành”.

Trang The Dodo đưa tin, vào tuần trước, một người phụ nữ ở Ecuador tên Maria Isabel Benites Chamba đã ra đi ở tuổi 95. Gia đình và bạn bè của bà đã có mặt để bày tỏ sự tiếc thương và đưa bà về nơi an nghỉ.

 
Bài đăng trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại tang lễ, mọi người đã bị thu hút bởi hành động gây xúc động của Bumer – chú chó nhỏ mà bà Maria nuôi. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra tại nhà tang lễ Funeraria Santa Rosa, Bumer vẫn luôn túc trực bên linh cữu của chủ nhân, giống như cách nó vẫn thường làm khi bà Maria còn sống.

Chia sẻ với The Dodo, một thành viên của nhà tang lễ cho biết: “Bạn có thể cảm nhận được sự trung thành và tình cảm mà Bumer dành cho chủ của nó. Nó không chịu rời đi cho đến tận phút cuối cùng.”

Khi buổi lễ kết thúc, người thân và bạn bè đưa quan tài của bà Maria đến nghĩa trang và tất nhiên Bumer cũng đòi đi cùng: “ đi vòng quanh xe tang rồi nhảy lên ngồi cạnh quan tài của chủ nhân như muốn nói 'Con muốn đi và nói lời tạm biệt với mẹ của con. Bumer chính là ví dụ về lòng trung thành tuyệt đối của một chú chó.” - một người có mặt tại tang lễ cho hay.

 
Bumer túc trực bên linh cữu của chủ nhân suốt tang lễ. (Ảnh: The Dodo)
Bumer túc trực bên linh cữu của chủ nhân suốt tang lễ. (Ảnh: The Dodo)

 
Nó ngồi lên cả xe tang để tiễn chủ nhân về nơi an nghỉ. (Ảnh: The Dodo)
Nó ngồi lên cả xe tang để tiễn chủ nhân về nơi an nghỉ. (Ảnh: The Dodo)


Chú chó buồn bã theo chủ đến những giây phút cuối cùng. (Clip: The Dodo)

Những người tham gia buổi lễ đều cảm nhận được sự buồn bã của chú chó cùng với đó là tình yêu nó dành cho bà Maria. Và theo nhà tang lễ Funeraria Santa Rosa, lần cuối họ nhìn thấy Bumer là lúc nó đang cùng với các thành viên trong gia đình làm lễ tưởng niệm bà Maria.

Đoạn clip và câu chuyện của Bumer sau khi được đăng tải đã thu hút đến gần 170.000 lượt yêu thích cùng với hàng nghìn lần chia sẻ. Gần như tất cả các bình luận đều bày tỏ sự thương tiếc đến gia đình bà Maria và hơn cả là ngưỡng mộ sự trung thành của Bumer dành cho chủ nhân của nó.

 
Nhiều người ngưỡng mộ lòng trung thành của chú chó Bumer. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người ngưỡng mộ lòng trung thành của chú chó Bumer. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Chú chó tội nghiệp biết rằng người bạn đồng hành của nó trong suốt thời gian qua không còn trên thế giới này nữa. Nó cảm thấy sự kết nối sâu sắc với chủ nhân đến giây phút cuối cùng. Hi vọng bà ấy có thể an nghỉ và Bumer sẽ được gia đình tiếp tục chăm sóc, thương yêu.

- Động vật cũng rất giàu tình cảm. Chúng biết ai đối xử tốt với chúng và cũng sẽ đáp trả lại y như vậy.

- Những hình ảnh thực sự khiến tôi phải bật khóc. Tình yêu của nó dành cho chủ nhân là vô điều kiện. Mong là những người trong gia đình của bà ý sẽ thương yêu nó như trước.

- Không cần thiết phải chứng minh những chú chó trung thành với chủ nhân của nó thế nào nữa. Có thể thấy rõ nó buồn và cảm thấy mất mát thế nào. Mong là nó sẽ sớm vượt qua được.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy sao về tình cảm của Bumer dành cho bà Maria, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CHÚ CHÓ 3 NĂM TÚC TRỰC BÊN MỘ CHỦ

Mạng xã hội từng xuất hiện đoạn clip kể lại câu chuyện chú chó trung thành ở miền Tây được rất nhiều người chú ý. Theo lời kể của một người phụ nữ, chủ nhân của nó, đồng thời là cháu nội của bà đã qua đời được 3 năm.

Gia đình vẫn luôn chăm sóc cho chú chó, xây chuồng chu đáo, ăn uống đầy đủ. Nhưng dù có thế nào thì cứ sau mỗi bữa ăn hoặc khi thức dậy, nó lại đến bên mộ chủ nằm cạnh.

"Trừ 12 giờ trưa là nó không ra thôi tại vì nóng quá, chứ còn xuyên suốt là nó luôn nằm ở đây, suốt 3 năm nay rồi, có buổi tối trừ khi muỗi chích quá là nó không nằm được. Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ." - Người phụ nữ nói.

Xem thêm tại đây!