Clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, hàng xóm tố cáo: "Không có lửa làm sao có khói"

22/08/2019, 12:30 GMT+07:00

Sự thật phía sau clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ được một người hàng xóm vô tình tiết lộ. Họ còn nhấn mạnh "không có lửa làm sao có khói".

Sự thật phía sau đoạn clip được CĐM truyền tay nhau ngày hôm qua về vụ việc chồng đánh vợ trước mặt con xuất hiện thêm một tình tiết mới, được chính người hàng xóm tiết lộ.

Ngày hôm qua, khắp các trang mạng xã hội đều chia sẻ clip người chồng liên tục đánh vợ trước mặt hai đứa con nhỏ khiến CĐM bức xúc và lên án gay gắt. Tưởng chừng như clip đã tố cáo bản chất vũ phu của người chồng thì ngày hôm nay lại xuất hiện một "nhân chứng" tự nhận là hàng xóm đưa ra bình luận bênh vực về hành động gây xôn xao này.

Clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, hàng xóm tố cáo:

 
Người chồng trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm qua.
Người chồng trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm qua.

>>> Bạn xem chưa: Cộng đồng mạng phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ dã man đến ngất xỉu

Hàng xóm: "Không có lửa làm sao có khói"

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, nhiều CĐM lên tiếng chửi bới và cho rằng người chồng nên "mặc váy" khi hành động như vậy. Ai cũng đứng về phía chị vợ và bênh vực người phụ nữ đang bế con trên tay này nhưng nguyên nhân vì sao anh chồng lại hành xử như vậy thì CĐM cũng chưa tìm hiểu rõ. Trong vô vàn những bình luận đay nghiến hành động vũ phu của người chồng thì CĐM đã rất tinh ý phát hiện ra một vài "hàng xóm" của gia đình này lên tiếng phản bác lại, cho rằng đoạn clip này chỉ là bề nổi còn sự thật phía sau thì phải lắng nghe từ cả hai phía.

 
Một số CĐM bình tĩnh hơn và nói rằng cần phải nghe câu chuyện từ hai phía
Một số CĐM bình tĩnh hơn và nói rằng cần phải nghe câu chuyện từ hai phía

>>> Đừng bỏ lỡ: Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ đang mang thai trước mặt con nhỏ ngay trên hè phố

Ngay sau khi bài đăng gây được sự chú ý thì mọi người lại đổ đồn sự quan tâm vào một người dùng mạng tự nhận là hàng xóm của cặp vợ chồng trên. Cô gái này chia sẻ rằng:"Sự thật đằng sau cái đoạn clip đó mọi người ạ. Gần nhà em nên em biết rõ về anh chồng này. Còn bà vợ thì đanh đá chua ngoa lắm. Chửi bới xúc phạm bố mẹ chồng. Vu oan cho mẹ chồng lấy cắp tiền của nó. Anh chồng tìm hiểu kỹ thì ra bà giúp việc lấy. Anh nhiều lần nhắc nhở mà chị này vẫn láo toét nên anh này mới tát cho vài cái. Em cũng là phụ nữ nhưng phụ nữ mà láo toét thì cứ phải tương cho vài phát. Láo toét không dạy thì bỏ lên bàn thờ mà thờ nha."

 
Bình luận từ một CĐM được cho là hàng xóm của nhân vật.
Bình luận từ một CĐM được cho là hàng xóm của nhân vật.

Không chỉ một mà có khá nhiều người tự nhận là hàng xóm của gia đình này kể lại rằng chị vợ nổi tiếng chua ngoa và thường xuyên thiếu tôn trọng bố mẹ chồng nên dù đã nhẫn nhịn rất nhiều lần thì cái gì cũng có giới hạn của nó, anh chồng mất kiểm soát và vung tay đánh vợ ngay trước mặt con nhỏ. 

CĐM: "Hôn nhân giờ như một cuộc đấu boxing"

Chưa rõ nguyên nhân thực hư ra sao nhưng CĐM sau khi đọc được một vài bình luận bênh vực của những người hàng xóm thì mỗi người một ý kiến. Người thì thông cảm cho hành động của anh chồng, người lại gay gắt phê phán việc động tay động chân ngay trước mặt con nhỏ sẽ hình thành tính cách xấu cho đứa trẻ sau này.

"Không rõ thực hư thế nào nhưng đánh vợ trước mặt con thì sau này đừng mong con nó tôn trọng vợ"

"Nhìn mẹ bị đánh mà đứa con trai không ra can thì cũng đủ hiểu bà vợ sai lè ra thế nào rồi. Vợ chửi bố mẹ chồng không ra gì. Ăn đấm là đúng. Không có lửa làm sao có khói"

"Đánh vợ là sai nhưng tâm lý đàn ông lúc đấy nhịn thế nào được. Nó cứ chửi bố mẹ mình xơi xơi mà mình phải cun cút nhẫn nhịn thì hỏng, đẻ ra tốn công"

"Xã hội bây giờ bình đẳng mà, vợ chồng đánh nhau là chuyện bình thường. Bây giờ mấy bà vợ cũng đanh đá chua ngoa kém gì, có khi đàn ông còn bị ăn đánh nhiều và đau hơn ý"

"Chuyện trong nhà chưa tỏ mà ra ngoài ai cũng tường tận thế nhỉ? Để người ta đóng cửa bảo nhau chứ"

"Vậy ai là người tung clip này lên? Nhìn góc quay này thì chắc chắn không phải là camera treo tường rồi, dàn xếp hay sao ấy"

Clip chồng đánh vợ trước mặt con nhỏ, hàng xóm tố cáo:

 
Cư dân mạng thì tranh cãi không thôi với 2 luồng ý kiến
Cư dân mạng thì tranh cãi không thôi với 2 luồng ý kiến

>>> Bạn xem chưa: Người chồng đánh vợ bầu 8 tháng đến động thai: "Chỉ tát 1 cái, không phải vì chuyện đôi giày 135k"

Phía nhân vật vẫn chưa lên tiếng sau khi đoạn clip này được đăng lên ngày hôm qua nhưng nhờ vào bình luận từ những người hàng xóm mà CĐM cũng nhận ra bất cứ điều gì trên mạng xã hội đều nên lắng nghe từ hai chiều và đừng vội phán xét người khác khi sự việc chưa sáng tỏ.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Bạo hành gia đình là một dạng hình thức bạo lực xã hội mà ở đây, hành động này "có ý thức" và cố ý. Bạo lực gia đình không chỉ có bạo lực về thế xác mà còn có bạo lực về tinh thần. Các hành động bạo hành, đánh đập hay ngoại tình đều được xếp vào bạo lực gia đình.