Clip: Chồng bắt quả tang vợ "dan díu" với "phi công trẻ", chàng trai khẳng định chỉ "quen cho vui"

13/07/2018, 23:52 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng nói chuyện với vợ và nhân tình của vợ hiện đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi bắt quả tang vợ có quan hệ với chàng "phi công trẻ", người chồng đã bình tĩnh ngồi nói chuyện với cả hai người. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng bức xúc chính là thái độ của cô vợ trong đoạn clip.

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh người chồng "tra khảo" vợ và người tình của vợ sau khi biết hai người có quan hệ bất chính với nhau.

Cụ thể, người vợ trong clip tên K. đã qua lại với một chàng trai trẻ tuổi hơn. Khi chồng gọi người phụ nữ này về chăm con ốm thì người vợ nói bận việc cơ quan không về được. Người chồng theo dõi thì biết vợ đã đi nhà nghỉ cùng chàng "phi công trẻ".

Ngay khi biết sự tình, người chồng đã có cuộc nói chuyện với vợ và nhân tình của vợ. Theo đó, người chồng đã "chất vấn" vợ mình về mối quan hệ với anh chàng kia: "Mày quen với nó bao nhiêu ngày rồi, ăn nằm với nó bao nhiêu lần rồi... Nói chính xác đi". ​Tuy nhiên đáp lại chồng, cô vợ lại có thái độ khá "thách thức" khi liên tục tủm tỉm cười và trả lời ngắn gọn: "Quen hơn 20 ngày rồi... Ăn nằm thì mày biết rồi, không thì ly dị". Thậm chí khi người chồng trách móc việc để con nhỏ ở nhà, không chăm sóc mà lại đi với người tình: "Không biết nhục à", cô vợ đã thản nhiên cho rằng trước đó đã "quen chơi vài người rồi, không có gì phải xấu hổ", và tuy cảm thấy sai nhưng sẽ không xin lỗi.


Người vợ cho biết mình đã quen anh chàng được 20 ngày
Người vợ cho biết mình đã quen anh chàng được 20 ngày


Tuy nhiên chàng "phi công trẻ" (áo trắng) lại cho biết mình chỉ quen người phụ nữ này cho vui
Tuy nhiên chàng "phi công trẻ" (áo trắng) lại cho biết mình chỉ quen người phụ nữ này cho vui

Ngồi kế bên người vợ khi đó là chàng trai trẻ được cho là tình nhân của người phụ nữ này. Nam thanh niên cho biết mình quen với người phụ nữ tên K. qua mạng xã hội, đã 3 lần "qua lại" với nhau, lần thứ nhất ở nhà nghỉ và hai lần sau thì ở phòng trọ của anh chàng. Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là anh chàng này cho biết mình chỉ quen với cô vợ cho vui thôi chứ không hề có ý định lâu dài. Ngoài ra, nam thanh niên còn mượn của người tình 50 triệu đồng.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều tỏ ra bất bình với thái độ có phần "thách thức" của người vợ. Tuy đã sai nhưng người phụ nữ này không hề tỏ ra biết lỗi mà còn trả lời hết sức thản nhiên, tự đắc.

Bên cạnh đó, hành động bình tĩnh hỏi chuyện của người chồng trong đoạn clip cũng khiến không ít người nể phục. Nhiều người cho rằng nếu đặt mình trong hoàn cảnh đó chắc chắn không thể bình tĩnh mà nói chuyện như thế. Cách cư xử của người đàn ông thực sự đáng nể.

Hiện đoạn clip vẫn đang tiếp tục được cư dân mạng truyền tay nhau và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nguồn: Phuc Truong

Ảnh: Cắt từ clip