Sự thật đằng sau clip chàng trai vừa hát vừa tuyên bố “đã bị chú rể cướp cô dâu” trong đám cưới

03/01/2018, 07:09 GMT+07:00

Chàng trai tự nhận là người yêu cũ của cô dâu, lên sân khấu hát "Trái tim bên lề" và bày tỏ câu chuyện của mình. Như sự thật đằng sau chắc chắn khiến không ít người ngã ngửa.

Chuyện có nên mời người yêu cũ đi đám cưới hay không là câu hỏi khó của không ít người, vì có khá nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra khi người yêu cũ góp mặt trong đám cưới. Mới đây, một clip ghi lại cảnh một thanh niên tự nhận là người yêu cũ của cô dâu, vì tham gia nghĩa vụ quân sự nên nhờ bạn thân là chú rể chăm sóc, sau 2 năm trở về thì được mời đi đám cưới của cặp đôi gây xôn xao dư luận.


Thanh niên hát "Trái tim bên lề" trong đám cưới người yêu cũ

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một đám cưới, được cho là được tổ chức tại Thái Bình, lúc rất đông quan khách hai bên họ hàng đang xem các tiết mục văn nghệ trên sân khấu thì 1 thanh niên bảnh bao mặc quần tây, áo sơ mi trắng được giới thiệu lên biểu diễn. Nam thanh niên lên tới sân khấu và tự giới thiệu mình là bạn thân của chú rể, đồng thời cũng là người yêu cũ của cô dâu. Anh kể lại chuyện ngày trước do mình đi nghĩa vụ quân sự 2 năm nên nhờ bạn thân là chú rễ ở nhà chăm sóc hộ bạn gái, nhưng nào ngờ anh này lại chăm sóc "chu đáo" quá thể, thành ra hôm nay mới có đám cưới này.


Nam thanh niên tự tin thể hiện ca khúc "Trái tim bên lề" trong đám cưới người yêu cũ
Nam thanh niên tự tin thể hiện ca khúc "Trái tim bên lề" trong đám cưới người yêu cũ

Nam thanh niên phát biểu trước khi hát :"Lời đầu tiên cháu cũng rất là vui khi được đứng trên sân khấu hát tặng chú rể Ngọc Nhật và Thúy Lệ. Cũng xin giới thiệu luôn cháu là bạn thân của Nhật từ bé đến giờ, còn Lệ thì cũng là người yêu cũ. Trước khi đi lính cháu dặn dò bạn thân là chăm sóc người yêu sao cho tận tình, chu đáo. Sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ về thì Nhật rất là chu đáo, bây giờ là muốn chăm sóc cả đời cho Lệ..."

Sau tiết mục kể chuyện, nam thanh niên bắt đầu thể hiện bài hát "Trái tim bên lề" để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi trẻ. Anh thể hiện ca khúc này rất xúc động, thậm chí anh này còn cả gan kéo tay cô dâu lenn sân khấu đứng cùng như thông qua bài hát gửi lời muốn nói đến người yêu cũ. Về phần chú rể, anh chỉ biết im lặng, ngồi ngượng ngùng phía dưới.

Sự thật đằng sau clip chàng trai vừa hát vừa tuyên bố “đã bị chú rể cướp cô dâu” trong đám cưới

Kết thúc màn trình diễn, nam thanh niên "chốt hạ" một câu khiến kha khá người phía dưới ngã ngửa rằng anh ta chỉ "đùa vui" mà thôi.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng. Kha khá bạn trẻ tỏ ra ái ngại với trò đùa của thanh niên. Bạn M.T bình luận "Chả biết đùa kiểu gì, đùa như vậy rồi người khác không biết người ta lại tưởng thật, mang tiếng cho cả dòng họ 2 bên cô dâu chú rể".

Một số bạn trẻ khác thì tag tên "đồng bọn" vào kèm theo dòng bình luận khuyến cáo "không được mời người yêu cũ đi đám cưới" nếu không muốn muối mặt như cặp đôi này.

Tuy nhiên, khi nhận được những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, chủ nhân của đoạn clip đã lên tiếng đính chính, kể rằng đây chỉ là phần trình diễn được sắp đặt trước của anh bạn thân cô dâu và chú rể, nhằm mục đích góp vui cho tiệc cưới. Khi liên hệ với cô dâu là bạn Thúy Lệ (Vũ Thư, Thái Bình), cô bạn cho biết "Bạn ấy lên hát thì vợ chồng mình cũng biết trước và đồng ý rồi, cũng để cho vui thôi. Bố mẹ 2 bên xem phần biểu diễn thì cũng không hề ý kiến, vì cũng biết là bạn ấy đùa"

Sự thật đằng sau clip chàng trai vừa hát vừa tuyên bố “đã bị chú rể cướp cô dâu” trong đám cưới


Một số hình ảnh của cô dâu và chú rể
Một số hình ảnh của cô dâu và chú rể

Chú rể Ngọc Nhật cũng cho biết thêm "Mình và vợ học chung với nhau từ cấp 2, cả anh bạn lên hát cũng học chung lớp cùng tụi mình. Trước khi quyết định cưới thì cả 2 đã có khoảng thời gian là 1 năm để tìm hiểu. Hiện tại cả 2 vợ chồng đang làm việc tại Vũ Thư luôn"

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Ảnh: Internet)