Clip cặp đôi học sinh thản nhiên tình tứ giữa đường hút triệu view

18/03/2021, 15:15 GMT+07:00

Chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm giữa chốn đông người vốn không phải là đề tài xa lạ gì đối với cộng đồng mạng. Thực tế cũng chứng minh có rất nhiều nụ hôn, cái ôm của các cặp nam thanh nữ tú gây “sốt” mạng xã hội vì đậm chất ngôn tình. Thế nhưng không phải lúc nào cảnh tượng “lãng mạn” ấy cũng nhận về sự ủng hộ của dân tình, bởi chỉ cần một phút “quá đà” thôi, tất cả sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích.

 
Nụ hôn "phản cảm" giữa sân trường của cặp đôi học sinh. (Ảnh cắt từ clip)
Nụ hôn "phản cảm" giữa sân trường của cặp đôi học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Giống như đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một đôi bạn trẻ đang say sưa trong nụ hôn ngọt ngào dưới đây chẳng hạn. Đoạn clip được quay từ ban công của một hộ dân, đính kèm dòng caption: “Cháu nó ở nhà ngoan lắm...”. Cụ thể trong đoạn video đang gây “sốt” trên TikTok này, một cặp đôi đã ôm hôn nhau ngay ngoài đường, bất chấp nguy cơ có ai đi qua nhìn thấy hay là ánh mắt nhòm ngó của hàng xóm láng giềng.


Cặp đôi trẻ ôm hôn tình tứ nhận về chỉ trích. (Ảnh: TikTok)

Điều đáng nói hơn nữa là bộ đồng phục học sinh cấp 3 còn nguyên trên người đôi bạn trẻ. Có vẻ như hai cô cậu này vừa tan lớp tranh thủ đưa nhau đi chơi và vội vã thể hiện tình cảm với nhau. Việc các bạn thể hiện tình cảm với nhau không có gì sai trái, thế nhưng làm vậy giữa thanh thiên bạch nhật thì quả là “kém duyên” thực sự.

>> Xem thêm: "Phẫn nộ" với cặp đôi thản nhiên ôm hôn bất chấp đang ngồi trên xe bus giữa đường đông đúc

 
Đôi bạn trẻ thản nhiên ôm hôn, bất chấp tất cả. (Ảnh cắt từ clip)
Đôi bạn trẻ thản nhiên ôm hôn, bất chấp tất cả. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải ít phút, đoạn clip đã nhận về hơn 2 triệu lượt view với vô vàn bình luận chỉ trích hành động “kém duyên” của cặp học sinh này. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến không hài lòng về cách thể hiện tình yêu quá trớn của đôi bạn trẻ.

- ”Đành rằng bây giờ giới trẻ yêu đương sớm lắm, nhưng thiết nghĩ tình yêu học trò chỉ đẹp với những cái nắm tay, với ánh mắt ngại ngùng, cùng nhau vươn lên trong học tập, còn yêu đương lộ liễu và cuồng nhiệt nơi công cộng thế này thì thật sự không ủng hộ nhé”.

- “Mình đề xuất là nên gửi thẳng clip cho phụ huynh, yêu đương đã sớm thì phải ý tứ chứ, với tiến độ này chẳng bao lâu chúng nó đưa nhau vào nhà nghỉ rồi đến khi để lại hậu quả thì hối không kịp”.

- “Yêu sớm không có gì đáng trách, nhiều cặp đôi yêu nhau từ thời học sinh vẫn cùng nhau vào đại học rồi ra trường kết hôn, nhưng các bạn đang ở môi trường Việt Nam thì nên ý tứ”.

 
Cặp đôi vô tư hôn sâu khiến người xung quanh ái ngại. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi vô tư hôn sâu khiến người xung quanh ái ngại. (Ảnh cắt từ clip)

 
Đôi bạn trẻ này còn hôn nhau ngay trong lớp học. (Ảnh cắt từ clip)
Đôi bạn trẻ này còn hôn nhau ngay trong lớp học. (Ảnh cắt từ clip)

Cuộc tranh luận vẫn chưa dừng lại với vô vàn ý kiến cho rằng các bậc phụ huynh nên có cách bảo ban, dạy dỗ con mình tốt hơn để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Xã hội phát triển, chuyện yêu sớm cũng không phải là điều sai trái, nhưng qua đoạn clip, hy vọng giới trẻ nên tự nhìn nhận lại cách thể hiện tình yêu của mình, để kín đáo và văn minh hơn.

Hãy chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này cùng YAN nhé! 

THỂ HIỆN TÌNH CẢM NƠI CÔNG CỘNG SAO CHO HỢP LÝ?

Theo đà phát triển của xã hội hòa cùng sự giao thoa văn hóa, giới trẻ hiện nay năng động, tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân. Vì lẽ đó, việc thể hiện tình cảm nơi công cộng cũng thoải mái hơn. Nhưng việc thể hiện quá đà đang gây ra nhiều hiệu ứng xấu.

Việc thể hiện tình cảm nơi công cộng của giới trẻ đã, đang và không ngừng thay đổi theo thời gian. Bên cạnh mặt tích cực vẫn có những hành vi được xếp vào “lố lăng, phản cảm”, gây ấn tượng không tốt đẹp trong suy nghĩ của người lớn và cả những bạn đồng trang lứa.

Theo ý kiến số đông, có nhiều cách để bộc lộ tình cảm nơi công cộng. Việc cần làm là cân bằng trong thể hiện tình cảm nơi công cộng làm sao không vi phạm chuẩn mực, gây phản cảm cho người khác.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY