Clip: Cận cảnh ô tô chở bật lửa bốc cháy tại Hải Dương

18:00 09/03/2021

Theo trang An toàn Giao thông đưa tin, một vụ cháy xe tải nghiêm trọng đã xảy ra tại Hải Dương vào chiều ngày 9/3. Cụ thể, thông tin từ Đội Cảnh sát Giao thông số 1 thuộc phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Hải Dương cho biết, trên quốc lộ 18, đoạn qua thành phố Chí Linh đã xảy ra một vụ cháy xe tải chở bật lửa ga. 

 
Xe tải bốc cháy tại Hải Dương. (Ảnh: ATGT)
Xe tải bốc cháy tại Hải Dương. (Ảnh: ATGT)

Thông tin ban đầu cho biết, vào hồi 12g ngày 9/3, tại km 32+850 trên quốc lộ 18 đoạn qua khu dân cư Tường thuộc phường Văn An, thành phố Chí Linh, xe ô tô tải do anh N.Đ.C. (sinh năm 1993, ngụ tại thôn Vạn Tuế, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) điều khiển đi đến phường Phả Lại, thành phố Chí Linh đã bất ngờ bốc cháy trên đường. 

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lái xe đã nhanh chóng rời khỏi cabin, đồng thời thông báo đến lực lượng Phòng cháy Chữa cháy của tỉnh Hải Dương.


Clip ghi lại cận cảnh vụ cháy xe tải tại Hải Dương. (Nguồn: Chí Linh 24h)

Thời điểm đó, ngọn lửa bùng lên rất lớn, bao trùm chiếc xe, khói đen bốc lên nghi ngút cả một góc trời. Rất nhiều người đi đường đã không khỏi bàng hoàng. Một số chạy qua thật nhanh vì sợ, số khác đứng lại từ xa để xem và quay clip. 

Do lửa cháy dữ dội nên chiếc xe và toàn bộ số bật lửa trên thùng đều bị ngọn lửa thiêu rụi. May mắn là không có thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đã phải rất vất vả mới dập tắt được đám cháy. Hiện vụ hỏa hoạn đã được khống chế, Công an vẫn đang tiếp tục ở lại hiện trường để điều tra vụ việc. 

 
Chiếc xe tải hư hỏng hoàn toàn sau khi bị cháy. (Ảnh: Dân Việt)
Chiếc xe tải hư hỏng hoàn toàn sau khi bị cháy. (Ảnh: Dân Việt)

Trước loạt hình ảnh vụ việc, nhiều người tỏ rõ sự lo lắng cho người tham gia giao thông. Không ít ý kiến để lại cho rằng tài xế thật sự may mắn khi kịp thời thoát khỏi chiếc xe bị bốc cháy. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc, tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn. 

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!