Clip: Cận cảnh khách sạn nơi diễn ra vụ bán dâm hàng nghìn đô của người nổi tiếng

15:12 18/08/2017

Một đường dây mua bán mại dâm với sự có mặt của hàng loạt chân dài là người mẫu, diễn viên nổi tiếng mới bị triệt phá tại Sài Gòn đã khiến dư luận hết sức quan tâm.

Tại 2 khách sạn này, lực lượng công an đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm

Khoảng 23h30 ngày 15/8, các trinh sát Đội 6 (PC45) kết hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TPHCM, tiến hành kiểm tra 2 khách sạn M. T. ( đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10) và H. H. L. ( đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Clip: Cận cảnh khách sạn nơi diễn ra vụ bán dâm hàng nghìn đô của người nổi tiếngClip: Cận cảnh khách sạn nơi diễn ra vụ bán dâm hàng nghìn đô của người nổi tiếng

2 khách sạn M.T nằm ở đường Ba Tháng Hai, phường 10, quận 10 và khách sạn H.H.L nằm ở đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Tại cơ quan điều tra, các cô gái khai nhận “đi khách” theo sự môi giới của 3 tú bà N.T.T, N.T.N và P.T.T.H. Đồng thời các “tú bà” này cũng khai nhận giá bán dâm tại khách sạn M.T. là 15 triệu đồng, khách sạn H.H.L là 20-30 triệu đồng/lượt.

Qua điều tra xác định, ba “tú bà” này hiện đều là những người nổi tiếng. Đối tượng N.T.T và P.T.T.H là hoa khôi thời trang Việt Nam 2017. Trong khi đó N.T.N là Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”.

Clip: Cận cảnh khách sạn nơi diễn ra vụ bán dâm hàng nghìn đô của người nổi tiếng

Được biết, trong tay N. và T. lúc nào cũng có số điện thoại của khoảng 30 “chân dài” sẵn sàng “đi khách”. Còn đường dây của H. lại khá hot trong giới ăn chơi tại Sài Gòn vì toàn “hàng tuyển”. Với đường dây này, các cô chỉ phục vụ khách giá từ 700 USD trở lên. Nếu các đại gia muốn hình thức sextour vài ngày ở Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài phải trả ít nhất 2.500 USD.

Cả 3 “tú bà” này đều thường “cắt cò” coi như công môi giới từ 20-30% mỗi vụ. Ngoài việc tổ chức bán dâm cho khách tại TP.HCM, các “tú bà” trong đường dây còn "điều gái" đi các địa phương như: Nha Trang, Phú Quốc hay ra nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia… bán dâm theo hình thức "sex tour" với giá 1.000 USD/ngày.


Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, P.T.T.H tại cơ quan công an.
Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, P.T.T.H tại cơ quan công an.

Clip: Cận cảnh khách sạn nơi diễn ra vụ bán dâm hàng nghìn đô của người nổi tiếng

Cơ quan điều tra cho biết, để phá “đường dây mại dâm nghìn đô, có cả diễn viên và người mẫu tham gia” này, các trinh sát đã phải bắt đầu theo dõi tại các tụ điểm ăn chơi, nhà hàng từ khoảng 1 năm trước.  Đường dây mại dâm này quy tụ khoảng 30 chân dài đều là người mẫu, diễn viên điện ảnh, MC... Trong đó, công an xác định có một diễn viên nổi tiếng là B.A.

Đến sáng ngày 18/8, công anh TP.HCM đang tiếp tục triệu tập hàng loạt người mẫu, diễn viên nghiệp dư liên quan đến vụ án để làm rõ sự việc.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.