"Say men tình" cùng nụ hôn lãng mạn của vợ chồng Big Daddy - Emily

15/03/2019, 16:50 GMT+07:00

Big Daddy - Emily lần đầu tổ chức live concert, tình tứ trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. Cặp đôi cũng tiết lộ dự án âm nhạc mới tiếp nối thành công của "Mượn rượu tỏ tình".

Tối 14/3, nhân dịp Lễ tình nhân trắng, Big DaddyEmily đã tổ chức live concert đầu tiên mang tên Mượn rượu tỏ tình. Đêm nhạc đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều người hâm mộ và để lại nhiều dư vị cảm xúc ngọt ngào cho một ngày lễ tình nhân trắng.

Xuất hiện tại đêm nhạc, Big DaddyEmily liên tục trình diễn những bản nhạc đã làm nên tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt. Người hâm mộ hòa mình vào giai điệu sôi động của ca khúc Nóng, La La... hay lắng mình trong sự nhẹ nhàng của Mùa xa nhau, Xin anh đừng... Và người hâm mộ cũng được tận hưởng màn hát live cực đỉnh của vợ chồng Big Daddy - Emily qua bản hit Mượn rượu tỏ tình.

Big Daddy Emily cũng tiết lộ với người hâm mộ về một sản phẩm âm nhạc mới đang trong giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn thành công hơn cả Mượn rượu tỏ tình. Trong thời gian tới, cả hai sẽ thường xuyên xuất hiện cùng với nhau như một cặp song ca đặc biệt của Vpop.

Tại đêm concert đầu tiên của Big Daddy - Emily, người hâm mộ đã không khỏi hào hứng khi chứng kiến sự ngọt ngào và độ "tình" của hai vợ chồng. Sau khi công khai về chung một nhà, Big Daddy - Emily không còn ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với khán giả. Cả hai đã dành cho nhau những lời ngọt ngào trên sân khấu và trao nhau nụ hôn lãng mạn.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân bí mật của mình, Big DaddyEmily cho biết vẫn chưa tổ chức lễ cưới, song họ sẽ sớm thực hiện để hoàn thành đủ nghi thức. Tại concert Mượn rượu tỏ tình, người hâm mộ được nhìn thấy vẻ mặt rất đáng yêu cũng như sự thân thiện của Big DaddyEmily, giống như những gì cặp đôi đã thể hiện trong sản phẩm âm nhạc của mình. 

Big Daddy - Emily công khai về một nhà vào đầu năm Kỷ Hợi 2019 và chính thức trở lại Vpop bằng MV Mượn rượu tỏ tình. Sự thành công bất ngờ của ca khúc này đã khiến cả hai đi đến quyết định tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Quy mô của đêm nhạc không lớn nhưng lại đầy cảm xúc và diễn ra rất thành công.

Ảnh: Nguyễn Hường

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!