Clip: Bảo vệ toà nhà Saigon Times Square "đuổi" người trú mưa ở trung tâm Sài Gòn

30/08/2018, 14:22 GMT+07:00

Một đoạn clip gần 1 phút ghi nhận lại cảnh một người phụ nữ đang đứng trú mưa ở dưới toà nhà Saigon Times Square ở quận 1, TPHCM thì bị 1 nhóm bảo vệ mặc đồ chỉnh chu tới tìm cách “đuổi” ra ngoài. 

Sáng 30/8, một đoạn clip gần 1 phút ghi nhận lại cảnh một người phụ nữ đang đứng trú mưa ở dưới mái hiên toà nhà Saigon Times Square ở quận 1, TPHCM thì bị 1 nhóm bảo vệ mặc đồ chỉn chu tới tìm cách “đuổi” ra ngoài. Dù cho phía ngoài trời đang mưa rất lớn.

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ của nhiều người. Hầu hết mọi người cho rằng nhóm bảo vệ có hành động thái quá khi cố tìm cách đuổi người dân trú mưa (người phụ nữ ở đây) ra bên ngoài.

Nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, chiều 29/8, một cơn mưa lớn đã diễn ra ở khu vực trung tâm quận 1, TPHCM. Lúc này, một số người đã tìm cách tránh mưa nên chạy vào phía dưới mái hiên toà nhà Times Square.

Clip: Bảo vệ toà nhà Saigon Times Square


Nhóm người được cho là bảo vệ của tòa nhà
Nhóm người được cho là bảo vệ của tòa nhà

Sau đó, 1 nhóm người được cho là bảo vệ của toà nhà đã lại nói chuyện và yêu cầu những người trú mưa đi ra ngoài. Lúc này, một bảo vệ đã có lời nói với 1 người phụ nữ yêu cầu ra khỏi khu vực. 

Cụ thể, đoạn clip đăng tải cho biết, người phụ nữ nói: “Anh đừng đụng vào người tôi…”. Một bảo vệ nói: “Tôi không đụng vào người chị, tôi mời chị ra”. 

Người phụ nữ nói lại rằng: “Trời mưa gió, anh cũng phải có tâm, tôi đứng đây mắc mớ gì…”. Bảo vệ nói: “Đây là công ty của tôi nói mắc mớ là sao… Tôi nói chuyện đàng hoàng yêu cầu chị bước ra ngoài… Nếu không sẽ mời công an lên”. Lúc này, một số người vào can ngăn và di chuyển dần ra phía bên ngoài. 

Qua xác minh ban đầu, sự việc xảy ra ở tòa nhà Saigon Times Square đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.