Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung với bạn bè tại nhà riêng

18/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Với loạt lùm xùm xảy ra, nhiều người không ngờ rằng một bà Phương Hằng sẵn sàng phản pháo cả người nổi tiếng cũng có những hành động dễ thương đời thường.

Mới đây mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip bà Phương Hằng vô tư nhảy múa tại nhà riêng đã làm rất nhiều người ngạc nhiên. Nguyên nhân là bởi trong thời gian này, bà Nguyễn Phương Hằng thường có những buổi livestream “nảy lửa”, chỉ đích danh không ít những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt.

 
Bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những căng thẳng chưa có hồi kết, bà Phương Hằng còn khiến dư luận xôn xao bởi những động thái của mình như cấm cửa tất cả giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Hay gần đây nhất, nữ đại gia còn livestream treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra danh tính antifan: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên V.T. Đó là ai? Ở đâu? Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác.

Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick V.T. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook V.T này.” – bà Hằng tuyên bố.

 
Bà Phương Hằng nghiêm túc trong một buổi livestream gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng nghiêm túc trong một buổi livestream gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc này, trong mắt nhiều người, bà Phương Hằng hẳn phải là một người phụ nữ vô cùng cứng rắn, đanh thép và cực kỳ khó tính, nghiêm nghị. Thế nên khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã có cái nhìn khác về nữ đại gia.

Cụ thể, đoạn clip được một tài khoản mạng xã hội chia sẻ được cho là quay tại tư gia của bà Phương Hằng. Bên trong phòng khách rộng lớn, bà Hằng đang rất vui vẻ nhảy múa cùng bạn bè. Có lẽ sau những giờ phút căng thẳng thì đây là cách mà bà chọn để giải tỏa tâm lý.

 
Những lúc không "quạu" trên livestream, bà Phương Hằng cũng có giây phút vô tư, dễ thương thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những lúc không "quạu" trên livestream, bà Phương Hằng cũng có giây phút vô tư, dễ thương thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh rất đời thường này của bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh rất đời thường này của bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bà Phương Hằng nhảy múa vui vẻ cùng bạn bè. (Clip: kantv)

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng - Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip, cho rằng bà Phương Hằng những lúc này rất gần gũi và dễ thương, khác xa với vẻ nghiêm túc trên các buổi livestream.

- Không nói thì không nghĩ bà Phương Hằng ngoài đời thường cũng dễ thương thế.

- Cô Hằng “quẩy” nhiệt tình luôn. Trông vui vẻ thật sự. Có những lúc chuyện nào cần ra chuyện đó. Áp lực quá thì cũng phải tìm cách giải tỏa thôi.

- Cô mắng người khác hết mình mà chơi cũng hết mình nữa.

- Nhảy sung thật. Không ngờ bà Phương Hằng còn có khía cạnh này.

- Người phụ nữ lạc quan, yêu đời, thẳng thắn, cương trực là cô Phương Hằng đây chứ ai.

 
Bà Phương Hằng còn rất đam mê ca hát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng còn rất đam mê ca hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, trước đó đã có không ít những đoạn clip ghi lại lúc bà Phương Hằng ca hát vui vẻ, chứng tỏ là người yêu nghệ thuật. Giọng ca của bà chủ công ty Đại Nam còn được đánh giá là rất hay, cảm âm tốt và kỹ năng trình diễn cũng rất chuyên nghiệp.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy sao về hình ảnh mới lạ này của bà Phương Hằng, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

CÁC CLIP VỀ BÀ PHƯƠNG HẰNG XUẤT HIỆN DÀY ĐẶC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trước những sự việc liên quan đến bà Phương Hằng, thời gian gần đây có không ít người ngóng trông, canh giờ nữ đại gia livestream để đón xem.

Trên nền tảng YouTube hay Facebook, chỉ cần gõ các từ khóa như "bà Phương Hằng livestream", "bà Phương Hằng"… sẽ xuất hiện hàng nghìn kết quả trả về. Đáng nói là clip nào liên quan đến bà Phương Hằng đều nhận được lượt xem rất cao, từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn chỉ sau vài giờ.

Mặt khác, nếu gõ "Phương Hằng" trên thanh tìm kiếm của Google Trends, ta có thể nhận thấy trong vòng 1 tháng trở lại đây, từ khóa này được sử dụng với mức độ khá lớn và đều đặn. Qua đấy có thể phần nào thấy được độ nổi tiếng của bà Phương Hằng hiện nay.

Xem thêm tại đây!