Clip anh trai 2 tuổi bắt chước mẹ "mớm" ti cho em gái gây "bão" mạng

18/04/2017, 07:00 GMT+07:00

Phải chăng “chiêu” dỗ em cực hài hước và “khó đỡ” này được cậu bé 2 tuổi học từ mẹ?

Phải chăng “chiêu” dỗ em cực hài hước và “khó đỡ” này được cậu bé 2 tuổi học từ mẹ?

Việc giúp mẹ trông em, với các cô chị gái có vẻ luôn dễ dàng hơn các ông anh trai. Dù sao đi nữa, hầu hết các chị gái vẫn thường khéo léo và tâm lí hơn anh trai rất nhiều. Thực tế thì, đã có không ít những câu chuyện khiến các bố mẹ dở khóc dở cười, khi giao nhầm nhiệm vụ cho các cậu con trai là trông em.

Mới đây, lại thêm một đoạn clip được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội tên là ViralHog lại gây “bão” cộng đồng mạng bởi độ dễ thương phát hờn của cậu anh trai 2 tuổi của một gia đình sống ở Tonawanda, New York, Mỹ.


Sau một hồi luống cuống không biết dỗ em như thế nào thì ổn, anh trai đã vạch ti mớm cho em. (Ảnh: Cắt từ clip)
Sau một hồi luống cuống không biết dỗ em như thế nào thì ổn, anh trai đã vạch ti mớm cho em. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo những gì đoạn clip ghi lại, cậu bé 2 tuổi này đang giúp mẹ trông em. Thế nhưng, có vẻ như cô em gái bé nhỏ rất khó chiều, cứ liên tục khóc to khiến ông anh trai cũng phải căng thẳng theo. Sau một hồi luống cuống không biết dỗ em như thế nào thì ổn, hôn em nhưng em vẫn khóc ngày một to hơn. Cuối cùng, anh trai đã vạch ti mớm cho em. Hành động này khiến ai nấy cũng đều phải dở khóc dở cười vì sự ngô nghê, đáng yêu đến phát hờn của cậu bé này.

Điều khiến người xem phải bật cười hơn nữa, là khi thấy anh trai vạch ti mớm cho thì bé gái cũng có vài giây nín khóc. Nhưng như phản xạ tự nhiên, ngay khi nhận ra đó không phải là của mẹ thì em bé càng gào khóc to hơn. Lúc này, mặt cậu anh trai nghệch ra, có lẽ chàng ta đang nghĩ mình cũng thực hiện giống mẹ nhưng sao kết quả lại không giống như những gì đã tưởng tượng.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và tốc độ chia sẻ chóng mặt từ cư dân mạng. Mọi người đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cậu bé 2 tuổi này, không những rất chịu khó trong việc trông em giúp mẹ mà còn là một ông anh vô cùng tâm lí. Mặc dù, có đôi chỗ có hơi “sai sai” thì phải?

Theo chia sẻ của người mẹ của những đứa trẻ này, thì con gái nhỏ nhất chỉ mới 7 tuần tuổi và bé đang được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn như 4 anh trai của bé. Thế nên, khi người mẹ nhờ con trai lại là lúc con gái út khát sữa, nên bé đã quấy khóc.

Ngoài ra, người mẹ này cũng cho biết, cậu con trai 2 tuổi của mình là người rất chịu khó quan sát và bắt chước mọi thứ bố mẹ làm. Khi em gái khóc, cậu đã cố gắng an ủi em bằng “chiêu” giống mẹ đã làm nhưng bất thành.

Bạn thấy không, mọi hoạt động của bố mẹ diễn ra hàng ngày, luôn lọt vào tầm ngắm của những đứa trẻ. Nên hãy chú ý đến việc mình làm nhé các bố mẹ!