Clip: 4 nam sinh liên tục đạp vào người, lấy thanh gỗ đánh dã man bạn cùng lớp

14:21 28/08/2017

Đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh 4 học sinh khoảng từ 12-14 tuổi đánh một bạn cùng lớp đã gây bức xúc trong dư luận. Đáng chú ý, các bạn khác chỉ đứng ngoài xem mà không có dấu hiệu can ngăn.

Trưa ngày 28/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm học sinh nam, được cho là học sinh của một trường THCS ở Hòa An- Cao Bằng, lao vào đánh một bạn khác đang ngồi cuối lớp.


Clip 4 em học sinh đánh đập dã man bạn cùng lớp.

Theo đó, nhóm học sinh này gồm 4 bạn nam liên tục dùng tay tát vào mặt, lấy chân đạp vào người và dùng một thanh gỗ liên tục đập vào người bạn nam kia.


Bạn nam liên tục dùng tay đánh vào đầu bạn mình.
Bạn nam liên tục dùng tay đánh vào đầu bạn mình.

Thanh gỗ trong đoạn clip có chiều dài khoảng 50 cm, được một bạn nam mặc áo kẻ caro liên tục đánh và vụt vào nạn nhân đang ngồi sợ hãi, hoảng loạn.


Thanh gỗ được sử dụng để vụt vào bạn.
Thanh gỗ được sử dụng để vụt vào bạn.

Đặc biệt, trong lúc nam sinh kia đánh bạn, một thành viên khác trong nhóm đã lấy chân đạp mạnh, khiến cậu bé bị hành hung trong clip văng ra khỏi ghế ngồi.

Mặc dù vậy, nam sinh bị hành hung đã cố gắng không phản kháng lại, nằm gục xuống bàn, thế nhưng hai nam sinh áo đen vẫn tiếp tục đạp vào đầu, tát vào mặt.


Dùng chân đạp thẳng vào đẩu bạn.
Dùng chân đạp thẳng vào đẩu bạn.

Điều đáng nói ở đây là sự việc diễn ra không có sự can ngăn của thầy cô cũng như các bạn học sinh khác. Những người đứng xung quanh đó chỉ biết xem và ghi hình lại.


Các bạn khác đều đứng nhìn và không can ngăn.
Các bạn khác đều đứng nhìn và không can ngăn.

Ngay khi clip đươc đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ rõ sự bất bình về vụ việc này.

Tài khoản cá nhân M.L. bình luận: “Tại sao không có một ai can ngăn hay một thầy cô nào xử lý vụ này vậy. Bạn mình bị đánh đập mà vẫn ung dung xem được, đúng là vô cảm quá”.

Một bình luận khác cho rằng: "Bao nhiêu vụ bạo lực học đường đã xảy ra là bấy nhiêu lần xã hội lên tiếng, báo động, đề nghị răn đe nghiêm khắc, thế nhưng mãi vẫn không chấm dứt được tình trạng bắt nạt và đánh đập nhau".

Đa số những người xem clip đều mong muốn xử phạt thật nghiêm những nam sinh đánh bạn này. Hiện tại, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Ảnh: Cắt từ clip.