2 nữ sinh đánh nhau để… được công khai bày tỏ tình cảm với "crush" khiến CĐM phẫn nộ

11/09/2018, 15:30 GMT+07:00

Đoạn clip hai nữ sinh vì tranh giành bạn trai nên đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau khiến nhiều người xem phải lắc đầu ngao ngán.

Chỉ vì giành giật một cậu bạn trai học cùng trường, hai bạn nữ không ngần ngại lao vào nhau để “quyết đấu”. Đáng nói, nhiều người chứng kiến vụ việc, nhưng không một ai lên tiếng can ngăn.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip hai nữ sinh vì tranh giành bạn trai nên đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau khiến nhiều người xem phải lắc đầu ngao ngán.


Clip 2 nữ sinh đánh nhau để… được công khai bày tỏ tình cảm với crush 

“Dzô! Dzô!”, “Đè nó xuống, đè nó xuống đi!”, “Đập đầu xuống, đập đầu xuống”, “Đạp… đạp… mạnh vào”… là những tiếng hò hét, cổ vũ trong suốt đoạn clip quay lại cảnh hai học sinh nữ đánh nhau giữa một con đường vắng người qua lại.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, hai em nữ sinh 2004 sau khi khai giảng tại trường (THCS TNH - Bắc Giang) hôm vừa rồi đã hẹn nhau ra một chỗ khá là vắng người để giải quyết chuyện tình cảm cá nhân.

Cả hai cùng thích một bạn trai khá nổi tiếng trong trường, nên hai bạn nữ tổ chức đánh nhau để… được công khai bày tỏ tình cảm với crush và người thua cuộc không được bén mảng đến chàng trai này nữa.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip dài hơn 1 phút này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều bình luận bức xúc của mọi người. 

Tài khoản L.H. bình luận: "Con gái đánh nhau đã là một hình ảnh không đẹp. Các em học sinh lại còn đánh nhau ngay giữa đường và trước sự chứng kiến của hơn chục em học sinh khác có mặt ở đó thì quả là khó chấp nhận".

“Nếu sự việc đúng như bài viết chia sẻ. Thằng con trai kia mà còn yêu một trong hai nhỏ này thì thằng kia cũng chẳng ra gì... Thật đáng buồn cho thế hệ học sinh bây giờ, học thì không lo học, toàn thích thể hiện thôi”, tài khoản H.S. bình luận.

Tình trạng bạo lực học đường diễn ra ngày càng phổ biến, không chỉ có các nam sinh mới gây gổ, đánh nhau mà ngay cả các nữ sinh cũng đánh nhau rất tàn bạo. Không chỉ xé quần, xé áo, các em còn dùng hung khí để đánh ghen. Nhà trường, gia đình, các cấp ngành... phải có những biện pháp răn đe mạnh mẽ, quyết liệt để đẩy lùi tình trạng này.

Nguồn: TNT