Clip 2 cô gái không bằng lái vẫn đi chơi xa, còn hớn hở khi bị bắt

16:05 16/07/2021

Bị CSGT bắt là điều không ai mong muốn, thậm chí chỉ cần tuýt còi thôi nhiều người đã “run bần bật”. Vậy mà 2 cô gái trong đoạn clip dưới đây lại “cười như được mùa” khi thu giữ xe. 

 
2 cô gái dù không có bằng vẫn đi chơi. (Ảnh: Chụp màn hình)
2 cô gái dù không có bằng vẫn đi chơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, 2 cô gái mặc dù không có bằng lái nhưng vẫn bất chấp đèo nhau đi chơi xa. Khi bị bắt, thay vì buồn bã, khóc lóc như bao người vì kiểu gì chẳng mất tiền phạt, những cô nàng này lại hớn hở, cười rõ tươi. Thậm chí, họ còn vui vẻ chụp ảnh cùng CSGT.


2 cô gái hớn hở khi bị CSGT bắt. (Video: TikTok L.Q)

Được biết cuối cùng, xe của hai cô gái đã bị chở về đồn, đồng thời nộp số tiền phạt không hề nhỏ. Vừa mất tiền lại phải bỏ công sức đi làm thủ tục lấy xe nhưng 2 nàng vẫn vui vẻ khiến dân tình không khỏi khó hiểu.

 
Bị bắt nhưng vẫn cực kỳ lạc quan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bị bắt nhưng vẫn cực kỳ lạc quan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều cư dân mạng nhận định, khó ai cười vui vẻ như các nàng khi gặp trường hợp tương tự. Chắc bình thường, 2 cô gái cũng có tính cách vui vẻ, lạc quan thì mới hớn hở khi bị bắt xe rồi phạt tiền như vậy. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số lại lên tiếng chỉ trích vì không có bằng nhưng vẫn dám lái xe đi chơi xa. Điều này chẳng khác gì coi thường sự an toàn của người khác, nếu xảy ra tai nạn thì hối hận cũng không kịp.

 
Thậm chí còn chụp ảnh luôn với anh CSGT. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thậm chí còn chụp ảnh luôn với anh CSGT. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tôi bữa gặp cảnh sát bị tuýt còi mặc dù bằng đầy đủ nhưng run cầm cập suýt khóc, anh CSGT thấy còn buồn cười.”

“Này là coi thường pháp luật chứ lạc quan gì, đã sai còn không hối lỗi đi làm như là mình đúng lắm ý, lại còn chụp ảnh đăng clip các kiểu, chán các bạn.”

“Bố mẹ biết chắc xấu hổ lắm nhỉ, vì không biết dạy con đó. Có ai đời không bằng bị bắt mà vui vẻ vậy không, này là không có trách nhiệm với cộng đồng đó.”

“Chả hiểu sao vui được thế, chắc bình thường chẳng phải lo nghĩ gì chứ người bình thường ai làm được như các bạn đâu.” - một số bình luận của cư dân mạng.

Đây cũng không phải trường hợp “dở khóc dở cười” duy nhất khi bị CSGT bắt. Trước đây, dân tình từng chia sẻ hình ảnh một cô gái phải hát mới được cho đi khi bị bắt vì tội vượt đèn vàng.

 
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghe hình phạt này, cô gái không nhịn được cười liền bị nhắc nhở: “Không được cười. Anh không có nghe nhưng vẫn phải hát đi đấy". Sau đó, cô đành đứng ra một góc hát thật. Khi vừa kết thúc giai điệu, nữ chính định “tót” lên xe đi luôn thì liền bị gọi giật lại: “Hát xong chưa mà đã đi rồi? Tối về nhớ hát lại lần nữa nhá!". Câu chuyện nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Hiện tại, câu chuyện của 2 cô gái bị CSGT bắt vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Còn bạn nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

1 THÁNG BỊ CSGT TÓM 4 LẦN VÀ GIỜ THÌ SẮP CƯỚI LUÔN ANH CẢNH SÁT

Khi còn là sinh viên năm 3, cô gái được gia đình sắm cho xe tay ga để tiện đi lại. Vì chưa quen nên cứ ra đường là cô vi phạm hết lỗi này đến lỗi khác.

Thậm chí có tháng, cô bị giữ lại 8 lần vì vi phạm luật. Điều đặc biệt hơn 8 lần này cô đều bị giữ bởi 1 anh cảnh sát.

Lần đầu gặp, cô còn khóc nức nở cả buổi. Anh CSGT chỉ mới nói một câu xuống xe mà cô đã “hồn bay phách lạc”.

Đến lần thứ 4 khi bị bắt, anh CSGT không khỏi ngán ngẩm và xin cô số điện thoại. Sau đó, hai người hẹn nhau đi uống nước để trò chuyện.

Lúc gặp, cô mới nhận ra anh CSGT này nói chuyện cực kỳ có duyên. Dần dần cả hai xích lại gần nhau hơn rồi yêu và quyết định cưới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.