Larry Nance Jr. chính thức gia hạn hợp đồng với Cleveland Cavaliers

16/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Larry Nance Jr. đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers và mùa giải NBA sắp tới sẽ là mùa bóng thứ 2 liên tiếp anh gắn bó với CLB này.

Mới đây, Cleveland Cavaliers đã chính thức gia hạn hợp đồng với Nance Jr. khi đang thi đấu hết sức tiến bộ trong những mùa giải vừa qua. Được biết, bản hợp đồng trên có thời hạn 4 năm trị giá 44,8 triệu USD.

Theo đó, số tiền mà Nance Jr. nhận sẽ giảm dần ở những năm sau hợp đồng, qua đó giảm bớt áp lực cho quỹ lương của Cavaliers. Trong năm đầu tiên, Nance Jr. sẽ được nhận 12,7 triệu USD, năm thứ hai là 11,7 triệu USD, năm thứ ba 10,6 triệu USD và 9,6 triệu USD sẽ là số tiền mà anh nhận được trong năm cuối.


Nance Jr. sẽ tiếp tục gắn bó với Cavaliers.
Nance Jr. sẽ tiếp tục gắn bó với Cavaliers.

Mùa giải NBA 2018/19 sẽ là mùa bóng thứ 4 trong sự nghiệp của Nance Jr. và sẽ là mùa thứ 2 liên tiếp anh chơi cho Cavaliers. Mùa vừa rồi, anh được ra sân 24 trận Regular Season và có trung bình 8,9 điểm, 7 rebounds/trận. Ở vòng đấu Playoffs, anh có mặt ở 20 trận đấu và trung bình có 8,9 điểm/trận.


Larry Nance Jr. được hy vọng sẽ có thể gặt hái được thành công ở mùa giải NBA sắp tới.
Larry Nance Jr. được hy vọng sẽ có thể gặt hái được thành công ở mùa giải NBA sắp tới.

Có thể ít ai biết rằng Nance Jr. chính là con trai Larry Nance, một huyền thoại của Cavaliers. Chiếc áo số 22 của ông đã bị treo vĩnh viễn nhưng cậu con trai Jr. đã quyết định dùng số áo này để thi đấu sau khi nhận được sự đồng ý từ ông Larry. Mùa tới, Nance Jr được hy vọng có thể gặt hái được những thành công trong màu áo Cavaliers mặc dù King James đã rời đội bóng để chuyển sang chơi cho LA Lakers.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!