"Thỉnh" thầy Toshiya Miura về dẫn đội, Lê Công Vinh quyết tranh ngôi vương V-League 2018

05/01/2018, 11:30 GMT+07:00

Sáng nay, CLB Tp.HCM đã chính thức giới thiệu đến với người hâm mộ đội bóng dàn hảo thủ vừa được tuyển mộ và đặc biệt là tân HLV trưởng Toshiya Miura.

Sau một thời gian dài thương thảo, cựu HLV trưởng của đội tuyển VN - ông Toshiya Miura đã đồng ý dẫn dắt CLB TP.HCM theo hợp đồng 2 năm. Bên cạnh việc ra mắt bộ sậu mới cho năm 2018, CLB TP.HCM cũng cho ra mắt mẫu logo mới cùng với kênh Youtube riêng của CLB. 


Toshiya Miura chính thức nhậm chức HLV trưởng của CLB.
Toshiya Miura chính thức nhậm chức HLV trưởng của CLB.

Trong buổi họp báo, CLB TP.HCM cũng đã giới thiệu những bản hợp đồng đắt giá nhằm tăng cường chất lượng của đội hình sau khi thanh lý đến 13 cầu thủ sau khi mùa giải V-League kết thúc. Trong số đó, đáng chú ý có thể kể đến "CR7 của Việt Nam" Trần Phi Sơn, "iron man" Sầm Ngọc Đức, tiền đạo Huỳnh Văn Thanh, tiền đạo Nguyễn Hải Anh (vua phá lưới nội V-League 2014), thủ môn Vũ Thanh Diệp, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh và chân sút ngoại Gonzalo. 


Dàn nội binh chất lượng của CLB TP.HCM.
Dàn nội binh chất lượng của CLB TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đó, Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh còn mang về chuyên gia thể lực Martin Forkel, người đã từng có thời gian gắn bó rất lâu với các cấp độ đội tuyển của Việt Nam. 

Sau khi đã đầu tư các bản hợp đồng "nội" chất lượng, Chủ tịch Lê Công Vinh cũng cam kết sẽ mang về những cầu thủ ngoại chất lượng đã được kiểm chứng tại các giải vô địch quốc gia hàng đầu tại châu Á. Ông cũng bật mí thêm, đội bóng cũng sẽ mang về thêm ít nhất 3 cầu thủ ngoại nữa trong thời gian tới, trong số đó, sẽ có thêm 2 cái tên đến từ Brazil. 


Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia sẻ về định hướng phát triển của CLB trong thời gian tới.
Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia sẻ về định hướng phát triển của CLB trong thời gian tới.

Chia sẻ về ý nghĩa của logo mới, Chủ tịch Công Vinh cho biết: với thiết kế tròn theo hình quả bóng với ngụ ý diễn tả sự chuyển động liên hồi của bóng đá. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của logo mới chính là phần mũi tàu tượng trưng cho sự vươn lên không ngừng nghỉ cũng như là mong muốn dẫn đầu của CLB TP.HCM đối với bóng đá thành phố cũng như cả nước trong tương lai". 

Với sự chuẩn bị rất kỹ càng trải đều ở cả 3 tuyến, HLV Toshiya Miura cũng tự tin đặt ra mục tiêu trong mùa giải 2018 là đưa CLB TP.HCM lọt vào Top 3.

(Ảnh: Quang Liêm)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!