Bất ngờ đăng tải hình ảnh nhớ Công Phượng, CLB Nhật Bản muốn chiêu mộ lại người cũ?

14:30 20/09/2018

CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản bất ngờ đăng tải thông tin về Công Phượng dù tiền đạo này đã trở về Việt Nam thi đấu từ khá lâu.

Vừa qua, CLB Mito Hollyhock đã gây bất ngờ khi đang tải một số hình ảnh về tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên mạng xã hội. Xem được những hình ảnh này, tiền đạo xứ Nghệ chắc chắn sẽ không thể quên quãng thời gian tập luyện và thi đấu trên đất Nhật Bản.

Cụ thể, một trong những tài khoản Instagram cập nhật thường xuyên tình hình của HollyHock là 310hh12 đã vừa đăng tải hàng loạt hình ảnh của Công Phượng khi khoác áo đội bóng này theo dạng cho mượn vào năm 2016, kèm lời dẫn: “Thông tin về Công Phượng rất nhiều nên dù cậu ấy đã về Việt Nam, chúng tôi biết cậu ấy vẫn khỏe mạnh".


Hình ảnh về Công Phượng được CLB Nhật Bản đăng tải.
Hình ảnh về Công Phượng được CLB Nhật Bản đăng tải.

CLB Mito Hollyhock chính là đội bóng mà Công Phượng đã khoác áo khi còn thi đấu tại Nhật Bản. Dù không được ra sân nhiều tại J.League 2, một mùa giải khoác áo Mito Hollyhock (2016) giúp Công Phượng hiểu được sự khắc nghiệt của giải đấu ở quốc gia có nền bóng đá hàng đầu châu lục như Nhật Bản. Chân sút 23 tuổi cũng nhận  được nhiều tình cảm từ người hâm mộ xứ Mặt trời mọc.


Công Phượng khi còn khoác áo CLB Mito Hollyhock.
Công Phượng khi còn khoác áo CLB Mito Hollyhock.

Trở về Việt Nam thi đấu, sau bước đầu khó khăn vì không có cảm giác bóng tốt bởi quãng thời gian ít được thi đấu ở Nhật, Công Phượng đã trở lại mạnh mẽ để cùng U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam gặt hái được những thành công trong vòng 1 năm vừa qua. Bên cạnh đó, Công Phượng cũng hiện đang chân sút nội tốt nhất tại V-League mùa này với 11 bàn thắng (ngang bằng với thành tích của Tiến Linh). 

Với phong độ tốt như hiện tại của Công Phượng, không loại trừ khả năng động thái mới đây của CLB Mito Hollyhock chính là lời mời gọi tiền đạo số 10 của HAGL trở lại Nhật Bản thi đấu.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!