CLB HCM thanh lý hợp đồng với cựu tiền vệ Man United

22/02/2018, 14:00 GMT+07:00

Có mặt tập luyện cùng CLB TP.HCM từ giữa tháng 1 nhưng Rodrigo Possebon đã không thể cùng đội bóng góp mặt tại sân chơi V.League 2018.

Trên trang facebook của đội bóng, CLB TP.HCM đã xác nhận chia tay cựu tiền vệ của Man Utd - Rodrigo Pereira Possebon chỉ sau hơn 1 tháng ký hợp đồng.

Hơn 1 tháng trước, tưởng chừng CLB TP.HCM sẽ có bản hợp đồng “bom tấn” với tiền vệ Rodrigo Possebon - người từng khoác áo CLB Manchester United. Tuy nhiên, sau những trận đấu giao hữu trước mùa giải vừa qua, cầu thủ này đã không đáp ứng yêu cầu của CLB và phải sớm nói lời chia tay.

Theo đó, trang Facebook chính thức của đội bóng đưa tin: “Sau hơn 1 tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. Chính vì vậy, CLB Bóng đá TP Hồ Chí Minh đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm một sự thay thế chất lượng để hướng đến mục tiêu cao tại mùa giải 2018.”

CLB HCM thanh lý hợp đồng với cựu tiền vệ Man United

Vào ngày hôm qua, CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh chính thức kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2018. Sáng 21/2 (mùng 6 tết) , các cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho V-League 2018.


Các cầu thủ TP.HCM ở ngày tập luyện đầu năm.
Các cầu thủ TP.HCM ở ngày tập luyện đầu năm.

Tại đây đội bóng sẽ có 2 tuần luyện tập trước khi chính thức bước vào mùa giải vô địch Quốc gia 2018 vào ngày 10/3/2018. Tại vòng 1, CLB TP.HCM sẽ được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất và đối thủ của họ là đương kim vô địch cúp Quốc gia – Sông Lam Nghệ An.

Lịch thi đấu vòng 1 V.League 2018


Hiện BTC vẫn chưa cập nhập ngày giờ thi đấu cụ thể.
Hiện BTC vẫn chưa cập nhập ngày giờ thi đấu cụ thể.

(Ảnh: Internet, Facebook của CLB TP.HCM)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!