"Chị đại 2NE1" - CL tái xuất, CĐM: "Phong độ nhất thời nhưng đẳng cấp là mãi mãi"

20/08/2019, 20:10 GMT+07:00

Chiều ngày 20/8, "chị đại" của 2NE1 đã xuất hiện trong một sự kiện thời trang. Chọn đúng phong cách của "chị đại", CL diện nguyên "cây đen" trong bộ trang phục trên thảm đỏ.

>>>Xem thêm: Sao Hàn đi đám cưới: Jisoo, Yoona giữ vững danh hiệu visual, mỹ nhân đình đám lại lộ nét kém duyên

Đã rất lâu thủ lĩnh 2NE1 mới xuất hiện trong một sự kiện của nhãn hàng, kể từ sau ngày kỷ niệm 10 năm của 4 cô gái nhà Blackjack, CL mới lộ diện trong một sự kiện lớn. Có lẽ tình hình hiện tại của YG cũng ảnh hưởng nhiều đến nghệ sĩ của công ty, khó khăn trước mắt khiến CL khó có thể trở lại với một sản phẩm âm nhạc ổn định.

Trong nhiều ngày vắng bóng ngày "chị đại" xuất hiện khiến các Blackjack (fandom 2NE1) phấn khích hẳn lên. Vẫn là phong đọ đó, vẫn là thần thái đó dù có hơi mũm mĩm nhưng CL chưa bao giờ khiến fan thất vọng. Rapper chính của 2NE1 nhận "cơn mưa lời khen" trước đẳng cấp trường tồn theo thời gian.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dù được mệnh danh là “G-Dragon phiên bản nữ” nhưng cả CL lẫn Jennie đều thua thiệt ở khoản này

Là nhóm nhạc nữ đời đầu của YG, 2NE1 chính là cái tên mà đến tận sau này fan hâm mộ Kpop cùng từng nghe đến ít nhất một lần, không chỉ bởi chất nhậc riệng biệt mà các nhóm nhạc YG có được mà các cô nàng còn là người dẫn đầu của xu thế độc, lạ trong phong cách thời trang.

Dù hiện tại chỉ còn lại Dara CL là 2 cái tên còn hoạt động dưới trướng của YG nhưng tình cảm của 4 thành viên vẫn vô cùng tốt đẹp. Minh chứng rõ ràng nhất ngày kỷ niệm 10 năm các cô gái đã họp mặt và những giọt nước mắt hạnh phúc rơi khiến fan hâm mộ đau lòng.

>>>Bài viết liên quan: CL đáp trả tin đồn chấm dứt hợp đồng với quản lý của Justin Bieber và like bình luận khuyên bỏ YG

4 mảnh ghép 2NE1 đã không còn nguyên vẹn nhưng "chị đại" vẫn còn đó, chất nhạc mạnh mẽ vẫn còn đó, chỉ cần fan hâm mộ có thể ở bên cạnh ủng hộ, chờ đợi cho đến một ngày không xa CL nhất định sẽ trở lại, rapper của 2NE1 vẫn lại là một người đứng đầu trong các rapper nữ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!