CL sẵn sàng cho đi tất cả khi yêu

26/06/2013, 09:00 GMT+07:00

Ngoài ra, SHINee tung phiên bản PV đầy đủ cho Breaking News cùng liên khúc những bài hát nổi bật trong album tiếng Nhật thứ hai.

'Cô nàng hư hỏng' đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí The Star và có những chia sẻ thú vị về phong cách hẹn hò của mình.

CL

CL cho biết: "Tôi có thể thể hiện những phong cách chụp ảnh hoàn toàn khác nhau như tôi đã thực hiện với các hoạt động solo của mình. Tôi nghĩ điều này rất tốt cho hình ảnh của một ca sĩ solo".

Trái với ấn tượng ban đầu là một cô nàng 'hư hỏng', CL thật ra lại là một cô gái đáng yêu và dịu dàng trong tình yêu: "Dù đôi khi tôi rất lạnh lùng nhưng khi đã yêu, tôi sẽ cho đi tất cả".

CL

Cô nàng trưởng nhóm 2NE1 sẽ quay lại với các thành viên trong nhóm vào tháng 7 tới.

SHINee đã rất sẵn sàng để quay trở lại thị trường Nhật Bản bằng album thứ 2, Boys Meet U, sẽ được phát hành vào ngày 26/06 sắp tới. 

SHINee

Nhóm vừa tung ra phiên bản PV đầy đủ cho single cuối cùng của Boys Meet U, Breaking News. Ca khúc từng được tung ra một phiên bản ngắn cách đây không lâu, tuy nhiên với phiên bản đầy đủ này, chúng ta có thể thưởng thức Breaking News được trọn vẹn hơn cũng như chiêm ngưỡng phần vũ đạo tràn đầy năng lượng của SHINee.

Ngoài ra, nhóm cũng đã tiết lộ danh sách toàn bộ các bài hát có trong album và một liên khúc cho nghe trước 1 phần tất cả các bài hát trong album!

 1. Password
 2. Breaking News
 3. Dazzling Girl
 4. 1000 Years, always by your side
 5. Run With Me
 6. Kiss Yo
 7. The world with you
 8. Keeping love again
 9. BURNING UP!
 10. Sherlock
 11. Fire
 12. I’m with you