Tăng cân phát tướng là thế, CL vẫn biểu diễn hát Live cực sung tại sự kiện ở Singapore

05/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Vào ngày 04/08 vừa qua, CL đã có buổi trình diễn trong một sự kiện giải đấu Liên minh huyền thoại ở Singapore sau khi để lộ hình phát tướng ở sân bay.

Vào chiều tối ngày 04/08 vừa qua, CL (cựu thành viên 2NE1) đã có buổi biểu diễn hát Live tại một sự kiện giải đấu trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại ở Singapore. Tại đây nữ thần tượng đã xuất hiện trong bộ trang phục năng động và trình diễn hàng loạt bản hit quen thuộc phục vụ khán giả, thu hút đông đảo sử ủng hộ. Đây cũng là lần đầu tiên CL xuất hiện trên sân khấu sau khi để lộ hình ảnh thừa cân tại sân bay cách đó ít ngày.


CL biểu diễn tại sự kiện trò chơi ở Singapore
CL biểu diễn tại sự kiện trò chơi ở Singapore

Vào ngày 03/8, CL (cựu thành viên 2NE1) đã khiến người hâm mộ khắp nơi hoảng hốt với ngoại hình tăng cân đến mức báo động. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, người hâm mộ đã bắt đầu lên án YG vì cho rằng chủ tịch Yang Hyun Suk đã bỏ mặc, cũng như dừng tất cả mọi hoạt động nghệ thuật của cô khiến cô bị tăng cân đột ngột do stress.


Người hâm mộ sửng sốt khi thấy CL phát tướng tại sân bay cách đó ít ngày
Người hâm mộ sửng sốt khi thấy CL phát tướng tại sân bay cách đó ít ngày

Điều khiến người hâm mộ càng thêm tin vào giả thuyết YG bỏ bê cựu thành viên 2NE1 là do gần đây CL đã hủy toàn bộ lịch trình phỏng vấn và giao lưu với người hâm mộ. Động thái này của nữ ca sĩ khiến cho những người quan tâm càng thêm lo lắng về sức khỏe của cô, cũng như tin rằng mối quan hệ giữa cô và công ty quản lý YG đang gặp căng thẳng.

Trước hàng loạt mũi dùi dư luận chĩa về mình, sáng nay (4/8) đại diện của YG Entertainment đã có những phát ngôn đầu tiên trước sự việc này. Điều đầu tiên, vị đại diện này khẳng định là CL hiện tại không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cũng như tin đồn có sự bất hòa giữa CL và YG Entertainment là không đúng sự thật. Theo vị đại diện này, nguyên nhân tăng cân của CL là do cô đã chuyển đến định cư tại Mỹ để chuẩn bị cho việc debut album âm nhạc mới tại đây. Do quá bận rộn thích nghi với cuộc sống mới, CL đã đã không có thời gian tập gym chăm sóc cơ thể và lên cân nhanh chóng. Tuy nhiên những lời giải thích này vẫn không làm các fan hài lòng.