Sau nhiều năm bị BLACKPINK "cướp" hit cuối cùng CL cũng solo riêng

29/11/2019, 14:50 GMT+07:00

CL thông báo ra mắt album sau khi rời YG

Mới đây, thông tin CL sẽ trở lại với một album In The Name Of Love sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 4/12 sắp tới với 6 bài hát solo.

Sau nhiều năm bị BLACKPINK

>>> Bài viết liên quan: 2NE1 kỷ niệm 10 năm thành lập khiến fandom rơi nước mắt

Mỗi tuần chị đại sẽ phát hành 2 bài và phát hành trong 3 tuần với 6 bài hát, chỉ cần nghe có đến 6 ca khúc solo là fan đã vui không thể tả. Ngay sau chấm dứt hợp đồng với YG, CL đã trở lại một cách mạnh mẽ sau thời gian dài ở ẩn, đây cũng là một động thái có phần "dằn mặt" khi được trả lại tự do phát hành sản phẩm âm nhạc mà không phải thông qua một đơn vị chủ quản nào.

Sau nhiều năm bị BLACKPINK

YG trước nay là một công ty được đánh giá cao về khả năng sản xuất cũng như định hướng nhiều bản hit khủng và nghệ sĩ tài năng của Kpop nhưng việc để cho gà nhà comeback thì phải chờ "lịch sao hoả". Không biết nguyên nhân vì đâu nhưng việc sáng tác ca khúc của YG rất nhiều nhưng cất kho cũng rất nhiều. Chính vì thế một nghệ sĩ công ty muốn comeback chỉ có nhạc thôi là chưa đủ, vậy cho nên có nhiều nghệ sĩ "biệt tâm" mấy năm vẫn chưa trở lại.

>>> Có thể bạn quan tâm: 2NE1 viết thư tay gửi người hâm mộ sau 10 năm ra mắt

Từng bị "xử ép" khi bỏ qua bài hit, CL quyết "dằn mặt" công ty cũ?

Sau nhiều năm bị BLACKPINK

Thời gian gần đây có thông tin rằng ca khúc - bản hit của BLACKPINK đã từng dành cho 2NE1 nhưng lại bị "đắp chiếu" vô thời hạn cho đến khi BLACKPINK ra mắt và bản hit này được "ra lò". Việc này nếu là sự thật thì nhiều người nhận định công ty có phần "xử ép" cho 2NE1, tuy nhiên các ca khúc được nghệ sĩ YG phát hành còn phải phù hợp với concept và chất giọng.

Sau nhiều năm bị BLACKPINK

Cũng trong ngày 29/11, đại diện YG cũng cho biết BLACKPINK sẽ trở lại vào đầu năm sau, khiến người hâm mộ "nửa tin nửa ngờ" vì YG thêm một lần thất hứa về việc để BLACKPINK comeback 2 lần trong năm và Rosé ra mắt solo. Dù hiện tại BLACKPINK đang là "gà đẻ trứng vàng" nhưng đối với YG thì việc cho comeback lúc nào thì còn phụ thuộc vào công ty nên "ai cũng như ai" dù có hot hay không hot.

>>> Đừng bỏ lỡ: Park Bom của hiện tại eo bánh mì, mặt cứng đờ fan cũng không nhận ra

Vào ngày 7/11, vừa qua truyền thông Hàn đưa tin CL rời công ty, nhưng YG phủ nhận và trả lời cả hai đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Sau đó công ty này cũng tuyên bố "đường ai nấy đi" với CL và trả lại kênh YouTube cho nữ nghệ sĩ quản lý.

>>>Đừng bỏ lỡ: CL chính thức rời YG Entertainment: 2NE1 mất đi cơ hội tái hợp

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!