CL chuẩn bị làm việc cùng quản lý của Justin Bieber

16/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Mới đây, công ty YG Entertainment đã chính thức khẳng định với Ten Asia về việc Mỹ tiến của CL.

Mới đây, công ty YG Entertainment đã chính thức khẳng định với Ten Asia về việc Mỹ tiến của CL.

Trước đây, CL đã từng được đánh giá là một trong những ứng cử viên đầy tiềm năng trong việc Mỹ tiến. Cá tính, tài năng trong ca hát, sáng tác, biểu diễn, thời trang hay ngoại ngữ của thủ lĩnh nhóm 2NE1 hoàn toàn là những lợi thế có thể giúp cô đạt được thành công tại thị trường âm nhạc khó tính này.

Sau những lời dự đoán và đánh giá của giới chuyên môn Hàn và công chúng thì mới đây, nữ rapper tài năng CL cùng công ty quản lý đã bắt đầu lên những kế hoạch đầu tiên để chuẩn bị "oanh tạc" thị trường Mỹ vào mùa xuân năm 2015. Theo trang Star News đưa tin, CL đã hoàn thành việc thu âm những ca khúc đầu tiên để chuẩn bị phát hành single ra mắt tại Mỹ.

Theo nhiều nguồn tin độc quyền trong âm nhạc chia sẻ với trang Star News, CL đã lọt vào "mắt xanh" của Scooter Braun - quản lý hiện tại của Justin Bieber, Ariana Grande và đàn anh cùng công ty quản lý Psy - bằng khả năng "bắn" rap cực đỉnh, phong cách thời trang và khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Cả hai sẽ làm việc cùng nhau cho single ra mắt của CL tại Mỹ.


	
	CL sẽ hợp tác cùng Scooter Braun - quản lý hiện tại của Justin Bieber.
CL sẽ hợp tác cùng Scooter Braun - quản lý hiện tại của Justin Bieber.

Ngay khi tin tức được đăng tải bởi Star News, fan của CL trên thế giới đã rất hồ hởi vì thông tin này tuy nhiên vẫn còn "bán tin bán nghi" về độ xác thực của nó. Mới đây, công ty YG Entertainment đã chính thức khẳng định với Ten Asia về việc Mỹ tiến của CL: "Việc CL sẽ tấn công thị trường âm nhạc Mỹ là có thật. CL sẽ phát hành ca khúc solo tại Mỹ vào mùa thu tới".