CL bất ngờ "góp giọng" cùng Black Eyed Peas, phải chăng đã "về một nhà"?

21/08/2017, 07:00 GMT+07:00

Sự xuất hiện của CL cùng với Black Eyed Peas trên một sân khấu âm nhạc tại Nhật Bản, khiến các fan đã  "đoán già đoán non" rằng, phải chăng cô nàng đã về chung "một nhà" với nhóm nhạc đình đám thế giới này.

Mới đây, người hâm mộ đã không khỏi "bấn loạn" khi cựu trưởng nhóm 2NE1 - CL bất ngờ có màn xuất hiện đặc biệt, trong buổi biểu diễn của các anh chàng Black Eyed Peas tại lễ hội SUMMER SONIC 2017 tại Tokyo, Nhật Bản. Không chỉ xuất hiện trong cùng Black Eyed Peas, cô nàng rapper đến từ YG cũng đã góp giọng cùng nhóm nhạc đình đám thế giới này trong bài hát Where Is The Love?. Đây được coi là một sản phẩm đình đám nhất nhì trong sự nghiệp âm nhậc của Black Eyed Peas, được phát hành vào năm 2003.

Một phần màn trình diễn Where Is The Love? của CL và Black Eyed Peas tại sân khấu của SUMMER SONIC 2017.

Sau phần kết hợp giữa hai tên tuổi đầy tài năng này, will.i.am đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến sự góp mặt của cô nàng CL cùng với nhóm trên sân khấu tại đất nước mặt trời mọc. Trong bài viết của mình, trưởng nhóm của Black Eyed Peas đã viết: "Cảm ơn @chaelinCL vì đã tham gia cùng tôi và cả gia đình @beg của tôi nữa... Phần trình diễn #WHEREistheLOVE có ý nghĩa rất nhiều... Cả thế giới cần tình yêu ngay bây giờ".

CL bất ngờ

Bài viết của will.i.am trên trang cá nhân Twitter của anh.Bài viết của will.i.am trên trang cá nhân Twitter của anh.

Ngay sau đó, CL cũng không quên "đáp lời" của trưởng nhóm will.i.am, khi cô nàng cũng chia sẻ một bức ảnh chụp chung với các ca sĩ của Black Eyed Peas trên trang mạng xã hội của mình. Trong bài viết của rapper đến từ nhà YG, cô nàng chia sẻ: "Cảm ơn anh bạn vì đã mời tôi cùng xuất hiện trên sân khấu @beg+."

CL bất ngờ

Hình ảnh mà "chị đại của Kpop" chia sẻ trên Instagram của cô.Hình ảnh mà "chị đại của Kpop" chia sẻ trên Instagram của cô.

Đây được coi không phải lần đầu tiên mà CL đứng chung sân khấu với Black Eyed Peas và cùng hát Where Is The Loves?. Trước đó, cách đây khoảng 6 năm, "gà cưng" của YG Entertainment cũng đã cùng xuất hiện với Black Eyed Peas trong lễ trao giải âm nhạc MAMA 2011, và thể hiện bản hit của các anh chàng này một cách vô cùng bùng nổ và xuất sắc.

CL bất ngờ

CL bất ngờ


Màn kết hợp "đỉnh của đỉnh" trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA tại Singapore năm 2011.
Màn kết hợp "đỉnh của đỉnh" trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc châu á MAMA tại Singapore năm 2011.

Những hình ảnh thân thiết của CL và Black Eyed Peas vừa qua đã khiến các fan không khỏi tò mò, về mối quan hệ thực sự giữa hai ngôi sao thế giới này. Bởi lẽ, trước đó, đã có rất nhiều thông tin về việc CL sẽ thế chân giọng ca của BEP là Fergie, để trở thành ca sĩ nữ chính trong Black Eyed Peas. Tuy vậy, trong "cơn bão tin đồn", cả hai phía đều không đưa ra bất cứ ý kiến gì về việc này.


Việc CL có thể sẽ "thế chân" Fergie và trở thành giọng ca chính...
Việc CL có thể sẽ "thế chân" Fergie và trở thành giọng ca chính...


... được coi là bước đi "may rủi" của cô nàng nếu gia nhập Black Eyed Peas.
... được coi là bước đi "may rủi" của cô nàng nếu gia nhập Black Eyed Peas.

Ảnh: Internet.