Cindy Lư từng khen Đạt G như thế nào mặc ồn ào "động tay động chân"?

15:37 14/07/2021

Mới đây, cư dân mạng lại dậy sóng trước đoạn video "đi đường quyền" được cho là Đạt G và Du Uyên tại nhà riêng. Rất nhiều trang tin, page trên mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ và có những lời bất bình dành cho nam ca sĩ. Cindy Lư cũng bị réo tên và họ không biết liệu khi thấy những chi tiết không hay ấy, cô sẽ nghĩ thế nào về bạn trai hiện tại?

 
Hình ảnh được cho là từ năm 2019 ghi lại cảnh không hay của Đạt G với bạn gái cũ Du Uyên. 
(Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là từ năm 2019 ghi lại cảnh không hay của Đạt G với bạn gái cũ Du Uyên.
(Ảnh: YAN)

Trước khi xảy ra những ồn ào này, Đạt G từng được Cindy Lư hết lời khen ngợi và cho biết anh là người đang cùng cô chăm sóc 2 con gái, có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con. Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định bạn trai hiện tại rất tốt.

"Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào", Cindy Lư viết.

 
Đạt G hết mực chăm sóc các con của Cindy Lư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạt G hết mực chăm sóc các con của Cindy Lư. (Ảnh: FBNV)

>> Cùng khám phá: Tiểu sử Cindy Lưu

Thậm chí khi quyết định công khai chuyện hẹn hò, Đạt G còn đứng ra nhận lỗi và xin dư luận hãy nhắm về mình vì bạn gái Cindy Lư không làm gì sai. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này", nam ca sĩ chia sẻ.

 
Nam ca sĩ thường xuyên đưa bạn gái và 2 con riêng đi du lịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thường xuyên đưa bạn gái và 2 con riêng đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

 
Cô cho biết Đạt G là người chu đáo, làm được những việc mà nhiều ông bố ruột không làm được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết Đạt G là người chu đáo, làm được những việc mà nhiều ông bố ruột không làm được. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng khẳng định mình không phải người thứ ba. Cả hai tìm hiểu và yêu nhau khi hoàn toàn độc thân và không còn vương vấn với tình cũ. Vợ cũ Hoài Lâm cảm động trước hành động tận tình chăm sóc hai con gái mà cô nàng hết mực yêu thương Đạt G, hài lòng với mối quan hệ hiện tại mà mình lựa chọn.

 
Cindy Lư phủ nhận chuyện mình là người thứ ba phá hoại tình cảm của Đạt G và Du Uyên. ( 
Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư phủ nhận chuyện mình là người thứ ba phá hoại tình cảm của Đạt G và Du Uyên. (
Ảnh: FBNV)

Hiện, người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ gì trước đoạn video đang gây xôn xao dư luận, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vụ việc trên. Bên cạnh đó, hôm nay là sinh nhật của giọng ca Buồn của anh, e rằng anh sẽ không có niềm vui trọn vẹn khi mình tiếp tục vướng scandal gây tranh cãi, khán giả đang rất bức xúc vì hình ảnh người đàn ông lại nặng tay như thế với bạn gái mình từng yêu thương.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐẠT G XIN LỖI DU UYÊN SAU KHI CHIA TAY

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Đạt G gửi lời xin lỗi đến công chúng vì những chuyện lùm xùm vừa qua. Đồng thời, anh cũng nhắc tên bạn gái cũ, gửi lời xin lỗi đến cô. Tuy nhiên, những lời nói này dường như không khiến nữ ca sĩ hài lòng, liên tục bức xúc sau thời gian cả hai công khai mâu thuẫn.

"Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày", nam ca sĩ chia sẻ.

XEM THÊM!