Cindy Lư phản ứng sau phát ngôn về chuyện tình cảm gây tranh cãi

10/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Tối ngày 9/5, trên story trang Facebook cá nhân, Cindy Lư đã đăng tải hình ảnh kèm theo câu quotes có tính triết lý cao. Cụ thể, nội dung cô muốn chia sẻ là: “Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người.

 
Bài đăng của Cindy Lư chỉ sau 1 ngày lên tiếng về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Cindy Lư chỉ sau 1 ngày lên tiếng về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của Cindy Lư nhanh chóng được quan tâm bởi chỉ trong buổi tối trước đó 1 ngày, cô đã tâm sự trên trang cá nhân về chuyện tình yêu ồn ào của bản thân. Cindy Lư khẳng định cô không phải là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bất kỳ ai và Đạt G cũng đến với cô khi mối quan hệ vợ chồng giữa Cindy Lư và Hoài Lâm chấm dứt. 

 
Bài đăng gây tranh cãi của Cindy Lư về mối quan hệ với Đạt G. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng gây tranh cãi của Cindy Lư về mối quan hệ với Đạt G. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp dành những lời hoa mỹ khen ngợi tình mới. Điển hình có thể kể đến là khi Cindy Lư đề cao việc Đạt G rất biết cách chăm sóc cô và con gái mình. Anh sẵn sàng làm những việc như thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con,... - điều mà chưa chắc gì “một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm”. Cindy Lư khẳng định cô đã trưởng thành, làm mẹ vì thế nhìn nhận được đâu là người thật sự tốt. Cô bày tỏ hy vọng mọi người sẽ tôn trọng điều đó. 

 
Cô dành lời hoa mỹ cho tình mới và trách móc vài người đàn ông vô trách nhiệm với con cái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dành lời hoa mỹ cho tình mới và trách móc vài người đàn ông vô trách nhiệm với con cái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những tưởng dòng trạng thái của vợ cũ Hoài Lâm sẽ được cộng đồng mạng đón nhận, song một lần nữa nó lại khiến câu chuyện tình cảm của cô và Đạt G trở nên ồn ào hơn. Có người nhận định Cindy Lư quá vội vã trong việc đánh giá mặt xấu/tốt của người đàn ông, nhất là khi cô dành lời khen cho một người chỉ mới bước vào mối quan hệ tình cảm được vài tháng.

Dù vậy, đáng mừng là vẫn có những cá nhân ủng hộ Cindy Lư. Bộ phận này cho rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ vấn đề, do đó thay vì chỉ trích, cư dân mạng nên tôn trọng với lý do mỗi người đều có cuộc sống riêng. 

 
Cindy Lư đã có mối quan hệ mới sau hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư đã có mối quan hệ mới sau hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn chưa giảm đi sức nóng. Những đề tài xung quanh vẫn đang được cư dân mạng khai thác, bàn tán rôm rả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phản ứng mới nhất của Cindy Lư sau ồn ào về phát ngôn? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

ỐC THANH VÂN, TUYỀN MẬP ỦNG HỘ CINDY LƯ: “EM XỨNG ĐÁNG HẠNH PHÚC”

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời, việc Cindy Lư có mối quan hệ thân thiết với những người nổi tiếng là điều dễ hiểu. Do đó, khi cô lên tiếng chia sẻ về chuyện tình với chồng cũ cùng lời thông báo đã có người mới, không ít nghệ sĩ đã bình luận động viên Cindy Lư. 

Trong số đó, đáng nói nhất có thể kể đến là Ốc Thanh Vân, Tuyền Mập. Là người phụ nữ từng trải, Ốc Thanh Vân viết: “Em giỏi. Em bản lĩnh, khéo léo và thông minh, trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!” Trong khi đó, Tuyền Mập cũng chia sẻ với nội dung tương tự khi khen ngợi Cindy Lư giỏi giang, xứng đáng có được hạnh phúc. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!