Vợ cũ Hoài Lâm lần đầu khoe khung ảnh chỉ 2 người, tình tứ bên Đạt G

08/06/2021, 10:00 GMT+07:00

Sau khi xác nhận mình hẹn hò, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G thoải mái hơn nhiều trong việc công khai tương tác trên mạng xã hội. Giờ đây họ chẳng cần che giấu nữa mà được thể hiện giống như những cặp đôi mới yêu khác. Cindy Lư vừa khoe khung ảnh khá tình tứ cho thấy bạn trai sang cửa hàng thăm mình.

 
Khoảnh khắc thân mật của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc thân mật của cả hai.

Trước đây cô cũng đăng tải khoảnh khắc về anh nhưng hầu hết đều có nhân vật nhí xuất hiện chung khung ảnh. Đây là lần đầu tiên em gái Gia Bảo - Đạt G gần gũi nhau với bức hình riêng 2 người như thế trên mạng xã hội. Được biết, "bà mẹ 2 con" ra đến cửa hàng kinh doanh và nam ca sĩ dành thời gian ghé thăm.

Nhiều người ngỡ ngàng khi cả hai phát triển mối quan hệ tình cảm khá nhanh chóng. Cindy Lư tan vỡ với Hoài Lâm, Đạt G "đường ai nấy đi" với Du Uyên. Cả hai chuyện tình này đều gây sóng gió trên mạng xã hội. Dẫu vậy, đến nay hầu hết người trong cuộc đều nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới cho mình.

 
Nam ca sĩ cũng hợp tác nhí nhố với người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cũng hợp tác nhí nhố với người yêu.

>> Xem thêm: Cindy Lư là ai?

Hàng loạt ý kiến trái chiều, đầy bức xúc khi nghĩ rằng em gái Gia Bảo sau ly hôn lại hẹn hò bạn thân của chồng. Đây là điều hết sức nhạy cảm. Tuy nhiên, "bà mẹ 2 con" phủ nhận và cho hay mình gặp Đạt G trong lần đi chơi cùng bạn bè, không liên quan gì đến tư cách là một người bạn của chồng cũ. Trước đây khi còn trong hôn nhân với Hoài Lâm, Cindy Lư chưa từng gặp Đạt G.

Điều mà cô chọn giọng ca Buồn của anh làm bạn trai cũng có phần liên quan đến 2 con gái nhỏ. Đạt G nhanh chóng thể hiện mình là người muốn lo lắng cho bạn gái, cùng chăm sóc bé Gà và Cún. Thậm chí, cô còn nhắc khéo người yêu đang làm những điều tốt cho các bé, những hành động mà ba chúng trước đây vẫn chưa có thể làm được.

 
Khung ảnh cả hai cùng đưa các bé đi chơi ở biển, nhìn như một gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh cả hai cùng đưa các bé đi chơi ở biển, nhìn như một gia đình.

Gần đây, mọi người xôn xao khi thấy Đạt G hủy theo dõi Cindy Lư và xóa hết ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không để khán giả nghi ngờ, anti-fan hả hê vì nghĩ họ chia tay, cả hai nhanh chóng có động thái khẳng định chủ quyền. Nam ca sĩ chia sẻ bức ảnh đầu tiên là khoảnh khắc của Cindy Lư, ngược lại cô tung ngay loại hình xinh đẹp và người làm phó nháy chính là nam ca sĩ.

 

Chẳng cần nói nhiều, hành động này minh chứng họ vẫn đang có mối quan hệ tình cảm đầy mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChẳng cần nói nhiều, hành động này minh chứng họ vẫn đang có mối quan hệ tình cảm đầy mặn nồng.

Trước đây, Cindy Lư từng chia sẻ mình mong tìm được một người mà họ có thể yêu thương Gà và Cún. Có lẽ hành động từ phía Đạt G đã giúp cô mở lòng, đến gần anh hơn. Tuy mối quan hệ này không được ủng hộ hoàn toàn nhưng điều thực tế cho thấy đã có người đồng hành, quan tâm và san sẻ những rắc rối trong cuộc sống cũng như việc chăm lo hai con gái còn rất nhỏ.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

 

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN.

CINDY LƯ KHẲNG ĐỊNH KHÔNG LÀM NGƯỜI THỨ 3

Một trong những điều khiến cộng đồng mạng tức giận là sự nghi vấn em gái diễn viên Gia Bảo xen vào mối quan hệ tình cảm giữa Đạt G - Du Uyên. Tuy nhiên, nhân vật chính khẳng định hoàn toàn không có vấn đề này, cả hai đến với nhau khi họ độc thân. Hơn hết, cô từng có tuổi thơ chứng kiến người thứ 3 làm tan vỡ gia đình mình nên nhất định không có chuyện này xảy ra.

Cindy Lư cho hay: "Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà *** chứ không làm người thứ 3, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước".

Xem thêm tại đây!