Cindy Lư đăng ảnh hạnh phúc do chính tay Đạt G làm phó nháy

26/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau khi những tin đồn Cindy Lư (Bảo Ngọc) hẹn hò với Đạt G dấy lên, vợ cũ Hoài Lâm đã giữ im lặng suốt một thời gian dài mới dám công khai mối quan hệ yêu đương với tình mới. Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố yêu Đạt G đến thời điểm hiện tại Cindy Lư mới lần đầu chia sẻ ảnh hạnh phúc do người yêu chụp.

 
Cindy Lư chia sẻ ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư chia sẻ ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua "căn nhà" của Cindy Lư khá im ắng, vợ cũ Hoài Lâm hiếm khi chia sẻ hình ảnh cá nhân sau khi công khai yêu đương với giọng ca Buồn của anh. 

Cindy Lư vừa chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống", cùng với đó là một bức ảnh với nụ cười đầy rạng rỡ sau chuỗi lùm xùm thời gian qua.

 
Màn tương tác dễ thương của cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn tương tác dễ thương của cả hai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho đến hiện tại đây là bức ảnh nở nụ cười hạnh phúc đầu tiên sau khi Bảo Ngọc chính thức chia sẻ về mối quan hệ yêu đương với Đạt G. Bên cạnh đó cô nàng cũng mở bình luận công khai sau thời gian dài chặn tất cả những ý kiến từ cư dân mạng có cả tích cực lẫn tiêu cực.

 
Khung ảnh họ hạnh phúc sau những tổn thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh họ hạnh phúc sau những tổn thương. (Ảnh: FBNV)

Điều đặc biệt, bức ảnh được vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ là sản phẩm do Đạt G làm phó nhay, nam rapper ngay lập tức vào tranh công: "Và Đạt G chụp", Cindy Lư hờn dỗi: "Dạ hỏng nói hỏng biết luôn", cả hai đã thoải mái hơn sau khi xác nhận hẹn hò.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Cindy Lư đã tìm thấy Đạt G và cho biết nam rapper chính là niềm an ủi, động viên, tình yêu không thể nào nói trước điều gì.

 
Cindy Lư hạnh phúc khi tìm được một bờ vai như Đạt G. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư hạnh phúc khi tìm được một bờ vai như Đạt G. (Ảnh: FBNV)

"Đến tầm đầu năm 2021 mình và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn, và cũng trong giai đoạn tìm hiểu. Vì thế, chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giật bồ giật vợ ai.

Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào", vợ cũ Hoài Lâm có những chia sẻ.

 
Nam rapper được đánh giá là người chu đáo và quan tâm đến các con của Cindy Lư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper được đánh giá là người chu đáo và quan tâm đến các con của Cindy Lư. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy hiện tại cặp đôi đang rất hạnh phúc, Đạt G chăm sóc cho Cindy Lư và hai đứa con của cô nàng như con ruột của mình.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CINDY LƯ PHỦ NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA TRONG MỐI QUAN HỆ ĐẠT G - DU UYÊN

Trong bài viết chia sẻ về mối quan hệ với Đạt G trước đó, Cindy Lư đã có những đính chính về tin đồn làm người thứ ba, vợ cũ Hoài Lâm cho biết bản thân không bao giờ làm chuyện đó.

"Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ 3 trong chuyện tình cảm của ai đó, bản thân mình, chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà *** chứ không làm người thứ 3, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước", Cindy Lư cho biết.

Xem thêm tại đây!