Cindy Lư bị tố tình sử dày cộm, nói dối yêu Hoài Lâm 9 năm

08:30 02/05/2021

Thời gian gần đây, những câu chuyện về vợ cũ Hoài Lâm gây chú ý lớn cho cư dân mạng. Mới nhất là nghi án hẹn hò với Đạt G dẫn đến việc nam rapper chia tay bạn gái, tiếp theo đó cô nàng bị tố về quá khứ bất hảo và chia sẻ quen Hoài Lâm suốt 9 năm là nói dối.

 
Vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục bị tố có quá khứ không đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục bị tố có quá khứ không đẹp. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội tiếp tục xuất hiện loạt bài đăng tố Cindy Lư (Bảo Ngọc) cũng là vợ cũ Hoài Lâm có một quá khứ bất hảo, cô nàng bỏ học từ sớm, từng bị gia đình từ mặt, quen Hoài Lâm và chia tay sau đó yêu đương với một DJ, kết quả vẫn quay về với giọng ca Hoa nở không màu.

Trong bài đăng của tài khoản này kể lại quá khứ của của vợ cũ Hoài Lâm từ quá trình học tập, yêu đương cho đến câu chuyện sau khi đã trở thành người một nhà với giọng ca Như những phút ban đầu.

 
Bảo Ngọc bị tố tình sử dày cộm trên mạng xã hội. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc bị tố tình sử dày cộm trên mạng xã hội. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Cindy Lư: Người vợ cũ từng bên cạnh Hoài Lâm lúc sóng gió là ai?

Cụ thể, Cindy đã nói dối khi tuyên bố yêu đương 9 năm với Hoài Lâm. Tài khoản này cho biết Cindy Lư quen Hoài Lâm được 2, 3 năm thì chia tay vì bị gia đình phản đối (lúc này Hoài Lâm chưa có tiền, chẳng có tiếng). Sau đó cả hai yêu người mới, Bảo Ngọc hẹn hò một nam DJ có gia thế khá giả thời điểm này cô nàng được cho là có nhiều clip livestream văng tục, mặc khá chất chơi,...

 
Bị cho rằng giả tạo và nói dối. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị cho rằng giả tạo và nói dối. (Ảnh: FB)

Tuy nhiên, sau đó không lâu cô nàng và Hoài Lâm công bố tình cảm trở lại dù trước đó 7 ngày còn hẹn hò nam DJ. Đỉnh điểm thì lúc Cindy Lư đưa Hoài Lâm đến quán nam DJ làm việc khiến anh chàng này tức giận và đăng trạng thái đòi "đi đường quyền" với giọng ca Hoa nở không màu.

 
Tình sử của công nàng được lật lại (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình sử của công nàng được lật lại (Ảnh: Chụp màn hình).

Sống với nhiều nhiều năm và có 2 con gái, tuy nhiên người hâm mộ thấy rằng Cindy có nhiều lần chia sẻ trạng thái nói về chồng bất tài, dùng tài khoản Hoài Lâm để bình luận đáp trả fan và theo sát nam ca sĩ. Người này còn cho biết có thể đây là điểm khiến Hoài Lâm stress và chia tay.

 
Cô nàng liên tiếp bị tai tiếng thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng liên tiếp bị tai tiếng thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, tài khoản này còn nói về việc Cindy Lư bỏ học từ năm 14, 15 tuổi từng bị gia đình từ mặt và không phải là một tiểu thư danh giá, con nhà gia giáo như báo chí tung hô.

Chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng liên tiếp dính vào những ồn ào không hay, hình ảnh Cindy Lư đang bị ảnh hưởng ít nhiều. Hiện các thông tin cũng chưa được nhân vật chính xác thực, tài khoản cá nhân của "bà mẹ 2 con" đã được khóa, không xuất hiện thêm chi tiết nào.

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ CŨ HOÀI DÍNH NGHI ÁN HẸN HÒ ĐẠT G

Vừa qua một bài đăng trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin vợ cũ Hoài Lâm hẹn hò Đạt G bằng loạt tin nhắn "thả thính". 

Cụ thể một tài khoản bạn của Du Uyên - bạn gái cũ Đạt G đã "bóc phốt" Cindy Lư là người chen chân vào mối quan hệ của nam rapper và bạn gái khiến cả hai chia tay. Trong thời điểm đó, Đạt G thường xuyên đến nhà và chở Bảo Ngọc đi đón con ở trường mẫu giáo.

Chưa dừng lại ở đây, cả hai còn có rất nhiều tương tác qua lại trên mạng xã hội vô cùng tình cảm, nhiều người cho rằng đó là hành động "thả thính" quen thuộc.

Ngoài ra Đạt G cũng là bạn của Hoài Lâm, điều này khá phù hợp với ẩn ý của Du Uyên thời gian trước.

Xem thêm tại đây!