Ciara khoe ảnh nóng trong album sắp phát hành

08:15 06/03/2013

Giọng ca da màu nóng bỏng Ciara khởi động hoạt động âm nhạc năm 2013 của mình với ca khúc mới mang tên Body Party.

Ciara là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, người mẫu thời trang và đồng thời cũng chính là đạo diễn video âm nhạc của chính mình. Cô xuất hiện lầu đầu trong làng âm nhạc thế giới vào mùa hè năm 2004 với đĩa đơn Goodies.

Album Goodies được phát hành tại Mỹ vào ngày 28/9/2004 và tại Anh vào 24/1/200, ngay sau đó 3 đĩa đơn trong album này đã lọt vào top 2 của bảng xếp hạng Billboard và bán được trên 2 triệu bản riêng tại Mỹ và 5 triệu bản trên toàn thế giới, đồng thời nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng danh giá, trong đó có giải Grammy.

Album thứ 2 của Ciara, Ciara: The Evolution phát hành cuối năm 2006 lọt vào top 10 bảng xếp hạng Billboard hot 100. Get Up và đĩa 3 đĩa đơn khác là Promise, Like a boyCan't Leave em' Alone lọt vào top 10 bảng xếp hạng R&B/Hip-Hop. Tới nay, album đã được chứng nhận đĩa Bạch Kim chỉ sau 5 tuần phát hành, và tiêu thụ được 2.2 triệu bản trên toàn thế giới.

Fantasy Ride, album thứ 3 phát hành vào năm 2009 tại Mỹ cũng không kém cạnh 2 album trước đó.  


	
	Ciara và Enricque Iglesias trong Takin's back my love
Ciara Enricque Iglesias trong Takin's back my love

Bên cạnh đó, Ciara đã có những ca khúc kết hợp cùng với những nam ca sĩ hot nhất của làng nhạc thế giới như Takin's back my love cùng Enrique Iglesias Love sexy magic với Justin Timberlake. Cả hai ca khúc đều tạo hit và "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng năm năm 2009 và 2010.


	
	và Justin Timberlake trong Love sexy magic
Justin Timberlake trong Love sexy magic

Tuy nhiên, vào năm 2011 và 2012, những hoạt động âm nhạc ủa Ciara khá im lắng, chỉ với 2 đĩa đơn SorryGot me Good tung ra thị trường vào cuối năm 2012, nhưng lại không đem lại những thành công như mong đợi cho Ciara.

Mở đường cho hoạt động trở lại năm 2013, single Body Party của Ciara dự kiến sẽ "gây bão" như những sản phẩm âm nhạc trước đó của cô.  Ca khúc này được sản xuất bởi Mike WiLL Made It và nó chính là đĩa đơn thứ 3 nằm trong album One Woman Army sắp phát hành của Ciara.