Dàn sao hào hứng chúc mừng khi phim Thu Trang vào top 2 Trending

31/10/2020, 15:40 GMT+07:00

Tiến Luật - Thu Trang có thể nói là cặp vợ chồng danh hài năng nổ nhất hiện nay khi liên tục ra những sản phẩm web drama do chính mình đầu tư, sản xuất và góp mặt.

Sau thành công của Bộ Tứ Oan Gia, thừa thắng xông lên, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang tiếp tục cho ra mắt web drama mới mang tên Chuyện Xóm Tui.

 
Dàn diễn viên tham gia "Chuyện Xóm Tui"
Dàn diễn viên tham gia "Chuyện Xóm Tui"

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng khi phần 2 "Chị Mười Ba" bị hoãn chiếu: "Sức khỏe quan trọng hơn!"

"Chuyện Xóm Tui" chiếm lĩnh bảng xếp hạng top Trending YouTube

Trong web drama Chuyện Xóm Tui, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang đầu tư hơn khi mời được dàn diễn viên có tên tuổi tham gia như NSƯT Ngọc Giàu, Lê Giang, nhóm hài FAPtv,... Dù chỉ mới ra mắt được 2 tập nhưng bộ phim đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và nhanh chóng phủ sóng.


Thu Trang và Tiến Luật là đôi "oan gia" trong phim

Mới đây nhất, tập 2 của Chuyện Xóm Tui sau 24 giờ ra mắt đã vào top 2 Trending YouTube và đạt gần 4 triệu lượt người xem, điều này đã khiến vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật rất xúc động và vui mừng. Không những thể, tập 1 dù phát hành được 7 ngày nhưng hiện tại vẫn giữ vững top 3 Trending, đây được xem là thành tích đáng nể của phim giữa tình trạng web drama đang được đánh giá là dần bão hoà.

 
Hai tập đầu của "Chuyện Xóm Tui" tranh nhau ở top 2 và 3 của YouTube
Hai tập đầu của "Chuyện Xóm Tui" tranh nhau ở top 2 và 3 của YouTube

>>> Có thể bạn quan tâm: Thu Trang "đòi" Tiến Luật chụp lại khi thấy ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trấn Thành, Lan Ngọc chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Chỉ cần là một tác phẩm tốt, tự khắc sẽ được nhiều người ủng hộ. Không ít các sao Việt như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Kay Trần, BB Trần... đã đồng loạt gửi lời chúc mừng khi Chuyện Xóm Tui của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nắm vững các thứ hạng cao trên top Trending YouTube.

 
Trấn Thành (Facebook Trần Huỳnh), Lan Ngọc, Nam Thư và BB Trần 
gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật
Trấn Thành (Facebook Trần Huỳnh), Lan Ngọc, Nam Thư và BB Trần
gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Chia sẻ về Chuyện Xóm Tui , Thu Trang cho biết: "Chuyện Xóm Tui là dự án mang đến cho Thu Trang - Tiến Luật nhiều cảm xúc đặc biệt. Điều đầu tiên là 2 vợ chồng được làm việc cùng các anh chị em thân quen trong giới giải trí, tiếp đến là nội dung phim sẽ ẩn chứa nhiều tình tiết ý nghĩa, mang đến nước mắt lẫn tiếng cười cho khán giả. Trang hi vọng bộ phim sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người".


Thu Trang lại vào vai bà cô nhiều chuyện, duyên đến mức ai cũng bật cười

Khi nhiều bạn bè đồng nghiệp cùng nhau "chạy đua" trong các chương trình gameshow thì vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang vẫn miệt mài tâm huyết cho những sản phẩm web drama của mình, hi vọng với sự miệt mài đáng trân trọng, khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho cặp đôi này.

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM WEBDRAMA THÀNH CÔNG TRƯỚC ĐÓ CỦA THU TRANG

Là người đi đầu trong phong trào làm web drama, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã có những sản phẩm in sâu vào trong lòng khán giả trước đó như:

- Thập Tam Muội: đây là web drama tiên phong ở phong trào làm phim mạng chủ đề giang hồ, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt... Thành công của tác phẩm đã tiếp lửa cho Thu Trang làm thêm bản điện ảnh

- Bổn Cung Giá Lâm: web drama về cung đấu, với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Tân Trề...

- Bộ Tứ Oan Gia: lần đầu tiên Thu Trang làm phim về đề tài ngôn tình, tình cảm chị em, với sự tham gia của Tiến Luật, Võ Cảnh...

Xem thêm thông tin về những bộ phim web drama của Thu Trang TẠI ĐÂY.