Chuyện tuổi trẻ

CHUYỆN TUỔI TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhìn lại hoạt động thiện nguyện của Quang Linh Vlog khi ở quê nhà

Nhìn lại hoạt động thiện nguyện của Quang Linh Vlog khi ở quê nhà

Nhân vật

Từ khi về nước, Quang Linh đã có một quãng hành trình ý nghĩa dành cho quê hương. Anh đã để lại nhiều dấu ấn đẹp ở tận những vùng xa xôi của tổ quốc.

Độc thân là món quà tuyệt vời nhất đấy, vậy nên hãy cố mà tận hưởng trước khi có “gấu”

Tản mạn

Nhiều người vẫn luôn ám ảnh bởi việc mình phải có một người để yêu, để thương, để dựa dẫm. Thế nhưng tình yêu thì luôn song hành cùng nhân duyên...

Này cô gái, sao cứ mãi buồn vì một người không xứng đáng?

Tản mạn

Bởi vốn dĩ đã quá quen với con người cũ, quán cũ, cứ chần chừ mãi, sợ mình đi rồi người ta trở lại sẽ hụt hẫng, rốt cuộc chẳng một ai biết phải đợi đến bao giờ?

Yêu là yêu tất cả những gì thuộc về đối phương, quan trọng gì ngực lép, ngực to đúng không?

Tản mạn

Chấp nhận yêu một cô nàng ngực lép hẳn là chàng trai ấy rất tuyệt vời đấy, nếu các cô gái ngực nhỏ hãy trân trọng người con trai bên cạnh mình nhé!

Vô tâm với người mình yêu: Có không giữ, mất đừng tìm

Tản mạn

Những cuộc tình đã tàn xin được trả về quá vãng, gửi lại một chút kỷ niệm cho quãng thanh xuân đã qua không bao giờ trở lại...

Khi trưởng thành: Ta chỉ mong có một người cạnh bên để lòng an yên là đủ!

Tản mạn

Tình yêu của người trưởng thành rất lạ, nhưng cũng rất đặc biệt. Chúng ta không thể cứ sống mãi như một đứa trẻ nên dù sao ai cũng cần học cách để trưởng thành.

Khi tổn thương chất đầy, im lặng là tận cùng của nỗi đau

Tản mạn

Khi đớn đau quá nhiều, người ta sẽ không còn khóc lóc để níu kéo một người đã muốn ra đi, nhưng nên nhớ im lặng chính là tận cùng của nỗi đau.

Lời hứa năm ấy người đã quên, vậy cớ sao ta còn nhớ hoài?

Tản mạn

Mối tình năm ấy để lại nơi trái tim này chỉ là lời hứa tan vỡ, những cạn cùng nước mắt và chút ít niềm tin còn sót lại về tình yêu cũng là bi thương.

Đôi khi người ta đi sắp hết thanh xuân vẫn chẳng tìm thấy nhau

Tản mạn

Thời trung học không yêu chẳng sao, nhưng thời điểm tuổi trẻ sắp qua mà tình yêu vẫn chưa đến thì lỗi do bạn, chính ở bản thân bạn mà thôi!

Yêu bằng tuổi: Làm sao có thể trọn vẹn cả sự nghiệp lẫn tình yêu?

Tản mạn

Yêu người bằng tuổi luôn là câu hỏi khó cho cả con trai và con gái. Khi mà anh đang xây dựng sự nghiệp thì cô muốn tính chuyện chồng con...

Xem thêm