Chuyện trong trắng của trai gái Vbiz: Đức Phúc tự tin còn nguyên

18:40 16/06/2020

Chuyện trong trắng ngày xưa là thước đo cho sự trong sạch, đứng đắn của một người nhưng trong xã hội hiện đại 4,0 thì việc này không còn nằm trong tiêu chí đánh giá. Và việc các trai xinh, gái đẹp Vbiz thoải mái nhắc về chuyện này cũng là điều hết sức bình thường không có gì đáng để lên án.

 
Trai xinh, gái đẹp Vbiz hoàn toàn thoải mái khi đối diện với câu hỏi trong trắng (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trai xinh, gái đẹp Vbiz hoàn toàn thoải mái khi đối diện với câu hỏi trong trắng (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Những sao Việt vẫn còn trinh của V-biz, bạn có dám tin không?

Sĩ Thanh

Xuất hiện trong chương trình talkshow do MC Cát Tường cầm trịch, Sĩ Thanh đã có những chia sẻ gây bất ngờ liên quan đến chuyện trong trắng của phái đẹp. 

Nhân tiện, MC Cát Tường thẳng thừng hỏi luôn Sĩ Thanh "Em đã mất trong trắng lần nào chưa" khiến cô "đứng hình mất 5s". Có phần bất ngờ nhưng sau đó bạn gái Huỳnh Phương cũng thoải mái cười lớn và cho biết: "Em hơi bị ngoan đấy chị. Hai mươi mấy tuổi đó... là lâu chưa. Em nghĩ tới lúc đó... là giờ đang hối hận rồi đấy, sao để lâu quá trời lâu. Em cũng có mối tình với bạn đó 5 năm nhưng trong 4 năm trời là không có gì".

 
Sĩ Thanh hối hận vì mình để lâu mới mất sự trong trắng (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sĩ Thanh hối hận vì mình để lâu mới mất sự trong trắng (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cát Tường kể vừa nhận giải thưởng, mối tình đầu đã nhắn tin chia tay

Đức Phúc

Xuất hiện trong hậu trường chương trình Người ấy là ai với vai trò cố vấn, Hoà Minzy khoái chí khi gia đình "hoa dâm bụt" không hẹn mà cùng mặc trang phục "tông xuyệt tông" với sắc đỏ - màu thể hiện cho những ai đã có chủ. Tranh thủ thời cơ, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tra hỏi Đức Phúc, Erik ai là người độc thân và ai đã có chủ. Đức Phúc nhanh nhảu nhận mình là "độc thân" riêng Erik có phần bối rối và nói: "Hôm nay em mặc màu đỏ nên cho em màu đỏ đi".

 
Hoà Minzy cười lớn khi biết Đức Phúc còn trong trắng (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy cười lớn khi biết Đức Phúc còn trong trắng (Ảnh: NALA)

Trong lúc nói chuyện, Đức Phúc còn thú nhận ở tập quay trước ban cố vấn sai hết thì Hoà Minzy lập tức "cà khịa": "Không hiểu sao chương trình mời Phúc đến 2 lần". Quán quân Giọng hát Việt 2015 lập tức biện minh: "Em không có kinh nghiệm trong tình yêu nhưng có kinh nghiệm trong trắng". Hoà Minzy: "Người ta cần trong trắng nữa đâu em người ta cần một mối quan hệ để hết trong trắng mà em".

Ngay sau đó cô còn cười phá lên rằng: "Em có biết là ở nước ngoài như thế là bị bạn bè bỏ và không chơi cùng không. Ai đến độ tuổi này mà con trong trắng".

>>> Xem thêm: Đức Phúc nhắn Erik: "Có tất cả nhưng vẫn đi xe của tôi, trả ngay"

Nam Em

Mỹ nhân gốc Tiền Giang là một trong những người được nhắc nhiều nhất về chuyện còn nguyên. Thời điểm cô vướng ồn ào tình cảm vào năm 2018 với một nam danh hài, Quế Vân từng lên tiếng bênh vực và khẳng định Nam Em không đồng ý trao cái "ngàn vàng" nên mới chia tay.

"Có thể cả nước này sẽ không biết về Nam Em nhưng tôi là người rõ nhất. Nam Em là một cô gái vẫn còn trong trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác", Quế Vân tiết lộ.

 
Nam Em có đến 2 người thân lên tiếng xác nhận còn trong trắng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em có đến 2 người thân lên tiếng xác nhận còn trong trắng (Ảnh: FBNV)

Hay thời điểm cô vướng tin đồn có thai, chị gái sinh đôi cũng lên tiếng bênh vực: "Em xin xác nhận cái điều này là hoàn toàn không có. Bà Nam Em bả còn con gái làm sao có bầu được quý vị ơi".

Trần Đức Bo

Trong chương trình Come Out số mới nhất, "hiện tượng mạng" Đức Bo cũng chia sẻ về chuyện tình cảm và gu chọn người yêu của mình. Chàng trai gốc Đà Nẵng cho biết, anh thích yêu người lớn tuổi và mối tình sâu đậm nhất là với người tình hơn 12 tuổi.

 
Đức Bo hối hận vì những người từng yêu trước anh không trao nhưng lại mất vào tay người mình ghét (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Bo hối hận vì những người từng yêu trước anh không trao nhưng lại mất vào tay người mình ghét (Ảnh chụp màn hình)

Dù có mối quan hệ yêu đương sâu rộng, Trần Đức Bo thừa nhận bị mất trong trắng vào năm ngoái vào tay người mình ghét nhất. Về lý do, Đức Bo cho biết: "Ghét nhưng lại chơi trong nhóm nhưng mà em không thích. Trong một lần đi nhậu say về nhà em mệt quá nên nó đưa em vô phòng xong khoá trái cửa rồi xong".

Ở xã hội hiện đại chúng ta nên chấp nhận điều này và đừng bàn thêm dễ gây tranh cãi bởi mỗi người đều có một quan điểm riêng.

Trang Trần: "Không có ai còn nguyên khi vào showbiz đâu"

Mới đây, trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, Trang Trần đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình trong showbiz Việt nói chung và scandal của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Cô cho rằng nếu Khoa đã lên tiếng xin lỗi thì mọi người cũng nên rộng lượng bỏ qua.

Trang Trần có phát ngôn gây sốc rằng: "Phụ nữ bị gạ gẫm hay sàm sỡ sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng muốn mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn nguyên khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer bởi người ta học từ bé. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng".