Trẻ Tài trợ 12/03/2019

Đã bao giờ bạn nhận được lời tỏ tình của crush mà bạn cũng thích người ta nhưng lại không biết cách bật đèn xanh để nửa kia hiểu được cảm xúc của bạn không?

Trẻ 28/02/2019

Đừng nghĩ cứ yêu qua mạng là chẳng bao giờ có được cái kết hạnh phúc đâu. Chỉ cần cả hai chịu bỏ công sức, ắt khoảng cách chẳng còn là bức tường ngắn cản đâu.

Trẻ 26/02/2019

Rất ít người có thể chọn đúng cho mình người bạn đời trăm năm chỉ ngay lần yêu đầu tiên. Phải có đổ vỡ, phải có đau thương, mới có được bài học tình yêu bổ ích.

Trẻ 25/02/2019

Trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở cạnh người phù hợp của đời mình, thì có thể là không phải vậy đâu. Người phù hợp với mình đôi khi trái ngược điều mình muốn.

Trẻ 21/02/2019

Để duy trì hôn nhân tốt đẹp, đó phải là một sự cố gắng không ngừng của cả hai. Và những lúc người vợ cần nhất, thì chắc chắn chồng sẽ là người giúp đỡ họ.

Trẻ 13/02/2019

Yêu nhau trước mắt là vì tình cảm, nhưng để lâu dài lại cần quan tâm hơn về tài chính. Nhưng nếu tài chính không nhiều, mà cứ thích xài sang thì khó bền lâu.

Trẻ 13/02/2019

Việc tỏ tình sẽ chẳng còn là điều gì khó khăn nữa đâu. Nếu bạn chưa đủ tự tin về tài cua crush của mình thì đừng lo, công ty này sẽ thực hiện giúp bạn.

Trẻ 10/02/2019

Mỗi người có một cách yêu khác nhau, và khi quen nhau rồi tự khắc xưng hô bằng những kiểu của riêng mình. Mà với kiểu con gái này, họ chỉ thích được gọi chị!

Mlog 27/01/2019

Con gái vốn là chúa khó hiểu và đa tính cách. Đôi khi họ còn vô cớ giận dỗi, hoặc nghĩ ra ti tỉ điều vô lý và muốn chàng trai của mình phải làm theo bằng được!

Trẻ 08/12/2018

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bài viết về chủ đề người yêu thường xuyên nhắn tin không trả lời, thậm chí gọi nhỡ cũng không thèm gọi lại khiến CĐM bàn cãi.

Xã hội 03/12/2018

Thế giới này chứa đựng vô số điều kỳ lạ và điều kỳ lạ nhất là tình yêu, nó có thể khiến cho con người ta vượt qua những giới hạn gọi là chuẩn mực của xã hội.

Quốc tế 20/11/2018

Chuyện tình yêu đã, đang và sẽ mãi là một trong những chủ đề được mổ xẻ muôn đời trong các tác phẩm nghệ thuật.

ó không ít “lời ra tiếng vào” xoay quanh cuộc hôn nhân này, nhưng chẳng ai biết đến nỗi lòng thầm kín của cô dâu 61 tuổi.

Mặc kệ lời dèm pha, đàm tiếu 9X Hà Nội lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với hotgirl ngực khủng Hải Dương.

Loading...

Sau 12 năm sóng gió, cuối cùng, chàng trai bác sĩ bên cô gái năm 17 tuổi cũng đã ngỏ lời cầu hôn người phụ nữ mà anh muốn che chở suốt đời.

Thời 17, ta yêu nồng nhiệt nhưng lại chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua những rào cản của cuộc đời. Khi trưởng thành, tình cảm cần chín chắn và bền vững hơn.

Dành cả thanh xuân để yêu chàng trai đang xây dựng sự nghiệp, con gái nhận được gì ngoài sự cô đơn và nỗi đau gặm nhấm từng ngày.

Yêu 08/05/2018

"Nhìn qua không ai nghĩ chúng mình là vợ chồng. Một lần, nhân viên siêu thị còn tưởng cha con, nói bé gái có cặp mắt giống phụ huynh", Y Phụng tâm sự.

Anh từng mất bao lâu để quên đi chuyện chúng mình? Còn em, suốt thời gian thăng trầm, chưa lần nào không nhớ tới.

Loading...