Chuyện tình yêu

CHUYỆN TÌNH YÊU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vụ ca sĩ nổi tiếng 'đi đường quyền', CĐM mỉa mai: 'Đàn ông thế là hèn'

Vụ ca sĩ nổi tiếng "đi đường quyền", CĐM mỉa mai: "Đàn ông thế là hèn"

Cộng đồng mạng

Xem xong clip, đa phần dân tình đều "chĩa mũi nhọn" phê phán Đạt G và cho rằng, dù chuyện gì xảy ra giữa cả 2 thì việc "đi đường quyền" với tình cũ vẫn là sai.

Có một Messi khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì tình yêu với vợ

Cộng đồng mạng

Vừa xuống máy bay, Messi đã ôm chầm lấy vợ và hôn lên môi cô. Khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu đẹp.

Yêu qua mạng, cô gái vẫn vượt hàng trăm cây số chăm bạn trai bại liệt

Sống Đẹp

Khi bị gia đình cấm cản, chị Trúc và anh Tín đã quyết định chia tay nhau. Thế nhưng, ngay sau đó cặp đôi đã quay lại vì "không thể sống thiếu nhau".

Tình yêu cổ tích của vợ chồng Beckham: 22 năm thăng trầm vẫn có nhau

Nhân vật

Khi David và Victoria hẹn hò, công chúng không tin vào tình yêu của họ. Thế nhưng, sau hơn 22 năm thăng trầm họ vẫn bên nhau thì mọi nghi ngờ ấy đều vô nghĩa.

Chồng ngồi xe lăn vẫn hòa mình vào điệu nhảy cùng vợ

Sống Đẹp

Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn khi bản thân dù đau ốm, bệnh tật nhưng ở bên vẫn luôn có một người tri kỉ cùng nhau vun đắp những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Cổ tích đời thường: Chồng liệt, vợ vẫn ở bên chăm sóc hàng chục năm

Sống Đẹp

Có những lúc, bà Svetlana phải làm việc đến hơn 2 giờ sáng, sau đó lại tất tả vào viện chăm chồng. Suốt 20 năm tại Việt Nam, bà đã phải trải qua bao nỗi vất vả.

Đào Bá Lộc: "Nếu yêu tôi sẽ khổ hơn yêu người khác rất nhiều"

Sao Việt

Sở hữu vẻ đẹp “chặt chém” mọi đối thủ nhan sắc với thần thái đầy tự tin, tuy nhiên Đào Bá Lộc vẫn có những lúc mang tâm trạng suy tư.

Xem thêm