chuyện tình yêu

Loạt bài viết về chuyện tình yêu - YAN - Your Adventure Now

CĐM soi áo Quang Hải hẹn hò Nhật Lê ngày 8/3 là đồ đôi với Huỳnh Anh

Vừa tối qua còn khoe ảnh ngọt ngào bên Huỳnh Anh vậy mà hôm nay, Quang Hải đã bị dân mạng "bóc phốt" chiếc áo đôi mà anh diện với tình mới.

Nguyên nhân Giá Y trở thành cấm khúc đáng sợ của Trung Quốc

Hai bức di thư hé lộ nguyên nhân cấm khúc Giá Y làm người nghe bi quan đến mức tự tử là vì câu chuyện tình quá mức thê lương của cô gái

Người yêu ra đi sau buổi mừng sinh nhật cuối cùng trên giường bệnh

Câu chuyện tình yêu đẹp với kết thúc bi thương của cặp đôi này đã khiến rất nhiều người không khỏi xúc động.

Đi đăng ký kết hôn mới biết bản thân có chồng từ 13 năm trước

Cùng người yêu đi đăng ký kết hôn, cô gái "tá hỏa" khi biết bản thân đã có chồng từ 13 năm trước khiến bạn trai có ý muốn chia tay.

Cô gái tâm sự chuyện chia tay bởi cắt rau muống thay vì nhặt

Ngày đầu tiên ra mắt bố mẹ người yêu cũng là ngày mà cô gái chấm dứt mối tình kéo dài 6 tháng của mình. Mà nguyên nhân lại xuất phát chỉ từ mớ rau muống.

Chàng trai đi gần 300km để gặp người yêu mới biết cô đã có chồng con

Câu chuyện về chàng trai sinh năm 2000, vượt qua gần 300km để gặp người yêu và rồi khóc nức nở khi biết nàng đã có chồng và 2 con đang nhận được nhiều chú ý.

Cặp đôi yêu 6 năm nhưng chàng trai làm cô gái khác có bầu

Cứ tưởng rằng câu chuyện của anh chàng sẽ nhận về nhiều chỉ trích vì làm tổn thương cô gái mình yêu 6 năm nhưng phản ứng của CĐM lại hoàn toàn trái ngược.

Định chia tay bạn gái vì 4 năm liên tiếp nàng đi viếng mộ người yêu cũ

Dù đồng ý cùng bạn gái đi viếng mộ người yêu cũ của cô nhưng vì bạn bè khuyên bảo mà anh chàng lên MXH xin ý kiến có nên chia tay người yêu hay không.

Quang Hải vui vẻ đăng hình hẹn hò, Nhật Lê viết status đẫm nước mắt

Trong khi Quang Hải vui vẻ đăng ảnh, thả thính bạn gái mới thì Nhật Lê lại tiếp tục có status tâm trạng, họ đang ngầm khẳng định về mối quan hệ hiện tại?

Toàn cảnh vụ hủy cưới của cặp đôi yêu 18 ngày đã đăng ký kết hôn

Sau vụ hủy cưới ở "phút thứ 90" của cặp đôi yêu 18 ngày đã đăng ký kết hôn, phía hai bên gia đình cũng đã lên tiếng và giải thích cho sự việc đáng tiếc này.

Xem thêm