Chuyện tình trai trẻ cưới vợ hơn 11 tuổi với 5 lần sinh nở

14:30 18/11/2020

Được biết, câu chuyện tình yêu "chị - em" ngọt ngào này đến từ cặp vợ chồng anh Hoàng Giáp Nhật (24 tuổi) và chị Hà Huyền Trang (35 tuổi). Những dòng chia sẻ về quá trình cưa đổ người phụ nữ đã trải qua nhiều đau thương của anh Nhật khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Đã từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ, chị Hà Huyền Trang còn phải trải qua nhiều khó khăn khi các bé đều ra đời với hình thức sinh mổ.

 
Gia đình của vợ chồng anh Nhật hiện tại (Ảnh: Thanh Niên)
Gia đình của vợ chồng anh Nhật hiện tại (Ảnh: Thanh Niên)

>> Xem thêm: Hình ảnh cha dượng quỳ gối trước mặt con vợ để xin cưới mẹ của bé gây xúc động mạnh

Trai trẻ cưa đổ vợ hơn 11 tuổi và chuyện tình gặp nhiều sự phản đối

Đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, anh Nhật cho biết lúc gặp được vợ mình thì cô nàng đã là mẹ đơn thân với 3 người con. Khi ấy, Trang gần như đã mất niềm tin vào tình yêu.

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó, chị Trang bày tỏ: "Tâm lý chung của chị em phụ nữ sau một lần đổ vỡ hôn nhân đa số sẽ không muốn bước chân vào hôn nhân lần nữa. Một phần vì sợ lặp lại cảnh cũ, một phần vì đang cảm thấy cuộc sống tự do quá thích rồi không muốn bị bó buộc". 

Chính vì vậy, ấn tượng ban đầu của anh Nhật dành cho chị Trang là khá "chảnh" khi không thèm quan tâm hay để ý đến ai. Tuy nhiên sau vài lần trò chuyện, những suy nghĩ này đã được xóa bỏ. Anh nhận ra cô nàng là người hết mực chu đáo, khiến anh phải đưa ra quyết định cưa đổ cô. Giáp Nhật hài hước cho hay: "Cũng không hẳn là tán mà tôi ép yêu luôn”.

 
Người vợ lớn hơn 11 tuổi và đã "lỡ một chuyến đò". (Ảnh: Thanh Niên)
Người vợ lớn hơn 11 tuổi và đã "lỡ một chuyến đò". (Ảnh: Thanh Niên)

Công khai bên nhau, cặp đôi gặp phải khá nhiều ý kiến phản đối từ người thân, bạn bè khi khoảng cách độ tuổi bị cho là quá lớn. Đặc biệt, chị Trang còn đang bận bịu chăm lo cho con riêng. Nhưng với tinh thần kiên quyết đến cùng, cả hai qua thời gian đã khiến mọi người dần chấp nhận mối quan hệ, gặt hái sự viên mãn bằng đám cưới vào năm 2019.

>> Xem thêm: Cuộc sống chật vật của cặp đôi vợ 41 - chồng 20 tuổi sau một năm kết hôn​

Năm lần sinh mổ và nỗi đau mất một đứa con

Không chỉ "lỡ một lần đò", Huyền Trang còn phải sinh mổ cả năm lần mang thai khiến sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể. Chị chia sẻ với báo Thanh Niên rằng:

"Nói điều này không biết mọi người có tin không nhưng lần thứ năm là lần mình ít đau nhất. Mấy lần trước mình sinh công nghệ chưa được hiện đại như bây giờ, phương pháp giảm đau lúc ấy chỉ là viên sủi và truyền nên đau kinh khủng lúc co dạ con. Còn lần này mình được truyền giảm đau trực tiếp từ tủy sống nên không có một cảm giác đau gì nhưng hậu quả bây giờ là đau lưng, đau lưng lắm, nhiều lúc nhói buốt như ai chọc vào lưng".

 
Khi hay tin vợ mang thai, anh Nhật mừng rỡ, vội đăng bài "khoe" trên mạng xã hội. (Ảnh: Thanh Niên)
Khi hay tin vợ mang thai, anh Nhật mừng rỡ, vội đăng bài "khoe" trên mạng xã hội. (Ảnh: Thanh Niên)

Cũng bởi gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở nên chị Trang đã không may đánh mất một đứa con. Tuy nhiên, nhìn vào tổ ấm hạnh phúc như hôm nay, nhiều người cho rằng như thế đã đủ đầy.

>> Xem thêm: Chị vợ cảm ơn sự tử tế của chồng vì đã chăm hai mẹ con suốt ngày ở cữ​

Trải qua bao nhiêu sóng gió, vợ chồng anh Nhật - chị Trang cuối cùng cũng có được niềm vui trong cuộc sống. Câu chuyện tình cảm động của cả hai truyền cảm hứng cho nhiều cặp đôi khác đang gặp phải tình trạng tương tự.

Bạn cũng ngưỡng mộ cặp đôi này chứ? Bình luận ngay cho YAN biết nhé!

"ĐỔ" MẸ ĐƠN THÂN 98 ĐÃ LÂU, CHÀNG 2001 QUYẾT RƯỚC NÀNG VỀ DINH

Chuyện tình "chị em" của cặp đôi Nhật - Trang không phải là trường hợp duy nhất. Câu chuyện của bà mẹ đơn thân sinh năm 1998 tên Tuyết Nhi cũng từng khiến dân tình dậy sóng.

Chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng kém tuổi, cô cũng không ngại trải lòng về câu chuyện đã qua "một lần đò" của mình. Tuyết Nhi lấy chồng vào năm 2017, tuy nhiên chỉ sau 2-3 tháng khi mới sinh con trai đầu lòng, cô đã quyết định ly hôn vì không được gia đình nhà trai lẫn ông xã yêu thương.

Lựa chọn ly hôn để tự giải thoát cho mình, Tuyết Nhi làm mẹ đơn thân. Cũng từ đây, Tuyết Nhi gặp lại Lộc, chàng trai cô từng quen biết từ năm 2014. Anh luôn quan tâm, chăm sóc, đồng thời thổ lộ tình cảm muốn rước Nhi về nhà: "Chị, em thích chị. Bây giờ có em rồi, em sẽ không để hai mẹ con chị chịu khổ nữa đâu."

Xem thêm TẠI ĐÂY.