chuyện tình như mơ

CHUYỆN TÌNH NHƯ MƠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quách Bích Đình mang thai quý tử, mẹ chồng giàu thưởng ngay kim cương

Quách Bích Đình mang thai quý tử, mẹ chồng giàu thưởng ngay kim cương

Sao Châu Á

"Bông hồng lai" xinh đẹp của Cbiz Quách Bích Đình được mẹ chồng thưởng kim cương, đồ hiệu xa xỉ sau khi biết tin người đẹp đang mang thai quý tử cho dòng họ.

Chuyện tình 9 năm của Tizi - Đích Lép: Từng là bạn học cấp 3

Yêu

Tizi và Đích Lép quen biết từ cấp 3 và chính thức yêu khi vào ngưỡng cửa đại học. Cặp đôi tiết lộ bí quyết để giữ được mối quan hệ dài lâu đó là sự thấu hiểu.

10 năm yêu và cưới, cặp vợ chồng lưu giữ thanh xuân chỉ qua 1 tấm hình

Yêu

Dù đã bên nhau 10 năm nhưng đôi vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và vui vẻ như ngày đầu mới hẹn hò. Họ luôn chụp ảnh đều đặn vào mỗi năm để lưu giữ kỷ niệm đẹp.

Tự ti ngoại hình nhưng cô gái được soái ca tỏ tình sau 2 tháng quen

Yêu

Nên duyên từ một lần đi phỏng vấn, người yêu của Hồng Ngọc đúng chuẩn soái ca vừa đẹp trai lại tâm lý, tài giỏi khiến bao cô gái ghen tị.

"Lấy bừa" chồng mù, cô gái xinh đẹp từ tay trắng thành bà chủ

Sống Đẹp

Câu chuyện tình yêu giữa người chồng mù và người vợ xinh đẹp khiến nhiều người phải cảm động. Vượt mọi bệnh tật, nghèo khó, họ vẫn bên nhau suốt 17 năm qua.

Lỡ làm bạn gái dính bầu, chàng trai đáp trả "tai nạn" bằng cách khiến CĐM "ngả mũ" thán phục

Cộng đồng mạng

Làm bạn gái có thai liền háo hức đòi... ra mắt gia đình, chàng trai "trách nhiệm nhất năm" khiến không ít người phải "ngả mũ" thán phục.

Xem thêm