Chuyện tình như mơ của chàng thợ xăm "soái ca" đất Sài thành

23/08/2016, 17:08 GMT+07:00

Đích thân hát tặng bạn gái tại lễ cưới, Minh Đức khiến nhiều dân mạng ước mơ có được 1 chuyện tình đẹp như anh.

Đích thân hát tặng bạn gái tại lễ cưới, Minh Đức khiến nhiều dân mạng ước mơ có được 1 chuyện tình đẹp như anh. Nghệ nhân xăm hình Minh Đức là cái tên khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích xăm mình cũng như các diễn viên. Anh đến với nghề năm 17 tuổi, gắn bó với nghề đã hơn 18 năm và khá nổi tiếng trong giới nhờ thâm niên lâu năm cũng như thường xuyên tổ chức các hội thảo mang tính chất cộng đồng giúp cho sinh viên hướng nghiệp ngành nghệ thuật về xăm trổ và hỗ trợ nhiều đoàn phim vẽ hình xăm cho diễn viên vào vai giang hồ.

Cuộc sống của anh đã thay đổi khi gặp được chị Ngọc, trước khi nên duyên cùng nhau, chị Ngọc là một khách hàng đến xăm tại tiệm của anh Đức. Với tính chất công việc bận rộn, thông thường những tác phẩm đơn giản không quá phức tạp, anh Đức không trực tiếp thực hiện mà giao cho nhân viên của mình làm cho chị Ngọc. Theo thường lệ anh sẽ chụp lại tác phẩm đã được hoàn thiện cho khách để đăng trên fanpage, thế nhưng chị Ngọc không đồng ý việc chụp ảnh mà đổi lại điều kiện sẽ mời anh đi cafe đền bù.

Sau lần cafe, chị Ngọc thường xuyên lui tới tiệm để trò chuyện cùng anh và dẫn anh đi chơi, đặc biệt là những lúc anh bị căng thẳng với công việc. Ngày qua ngày, chị Ngọc đã cho anh thấy mình là hậu phương vững chắc, là người luôn ở bên cạnh anh trong mọi chuyện khiến anh muốn có một gia đình ấm áp cùng chị. Bởi anh đã dần dần nhận ra cuộc sống này không phải chỉ biết có công việc là trên hết mà cần có sự yêu thương chia sẻ của một mái ấm gia đình là như thế nào .Sau 3 năm yêu nhau, cả hai đã đi đến quyết định kết hôn.

Đám cưới diễn ra vào tháng 5 vừa qua tuy nhiên đến cuối tháng 7 anh Đức mới có thời gian tự chính tay mình thực hiện đoạn clip. Khi đăng trên trang cá nhân, đoạn clip anh đăng tải đã thu hút 12.000 lượt xem và hơn 4.000 lượt yêu thích. Nhiều người xem clip đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm anh dành cho vợ, đặc biệt là những người bạn biết anh vốn dĩ là người khô khan, tham công tiếc việc.