Chuyện tình Khưu Trạch và Đường Yên có kẻ thứ ba?

20:00 20/11/2012

"Kẻ thứ ba" này đang bị đồn chính là nam diễn viên La Tấn.

Khưu Trạch và nữ diễn viên Đường Yên trước giờ được xem là “cặp đôi tin đồn” sau khi hợp tác ăn ý trong nhiều phim truyền hình như Unbeatable, Love Waking Up cũng như nhiều CF quảng cáo. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin tiết lộ rằng chuyện tình của họ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ vì người thứ ba, là nam diễn viên La Tấn.

Đường YênKhưu Trạch là một cặp đẹp đôi trên màn ảnh qua nhiều bộ phim

Thêm vào đó, mẹ của Đường Yên từng tỏ ý không hài lòng về sự chênh lệch trình độ của cả hai, vì Đường Yên tốt nghiệp Học viện Trung ương Trung Quốc, còn Khưu Trạch chỉ mới tốt nghiệp cấp 3. Ngược lại, bà tỏ ý thích La Tấn vì anh cũng tốt nghiệp Đại học Điện ảnh Bắc Kinh. Gần đây, họ La cũng đang trên đà nổi tiếng sau thành công với vai diễn trong phim truyền hình Schemes of Beauty.

Đường YênLa Tấn trong phim Agent X

Tuy nhiên, mới đây Khưu Trạch đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với Đường Yên, còn quản lý của nam diễn viên Đài Loan này các nhận cả hai chỉ là bạn thân không hơn không kém.

Trước đó, Đường Yên cũng từng bị đồn là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ lâu năm giữa Huỳnh Tông TrạchHồ Hạnh Nhi. Ngoại hình của cô cũng từng vướng tin đồn về giải phẫu thẩm mỹ. Gần đây, Đường Yên phải đóng cửa trang Weibo của mình để tránh những lời bình luận không hay. Cô cũng vừa khai trương hãng sản xuất riêng của mình.

Trước tin đồn về “người thứ ba”, Đường Yên phải khổ sở giải thích: “Mấy hôm nay tôi nhận được nhiều lời hỏi thăm về đời sống tình cảm của mình. Điều lạ lùng là mẹ tôi không hề liên quan đến bất kỳ người nào trong giới giải trí, cũng như chưa từng nhận lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Chẳng biết những tin đồn này từ đâu ra? Mọi người hãy nhìn vào những việc tôi làm chứ đừng quan tâm đến những thông tin vớ vẩn nữa”.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi